โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตนเองไม่มีปัญหากับการโดนวิจารณ์ แถมสนุกกับเรื่องดังกล่าวด้วยซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย โซลชาร์ โดนวิจารณ์อย่างหนัก หลังพา “ปีศาจแดง” ทำผลงานได้ไม่น่าพอใจในซีซั่นนี้ จนก่อนหน้านี้สุ่มเสี่ยงต่อการถูกปลดออกจากตำแหน่ง อย่างไรก็ตามสถานการณ์ของเจ้าตัวคลี่คลายขึ้น เหตุ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกถล่ม ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ 3-0 เมื่อวันที่ 30 ต.ค.

แม้จะตกเป็นเป้าของการวิจารณ์ทว่า โซลชาร์ ระบุชัดเจนว่าตนเองไม่ได้มีปัญหาใดๆ และสนุกกับเรื่องนี้ “คำวิจารณ์อาจทำให้คุณสงสัยในตัวเอง หรือคุณสามารถยืนหยัดเพื่อตัวเองได้”

Manchester United’s manager Ole Gunnar Solskjaer gestures during the English Premier League soccer match between Tottenham Hotspur and Manchester United at the Tottenham Hotspur Stadium in London, Saturday, Oct. 30, 2021. (AP Photo/Frank Augstein)

 

“ผมสนุกกับการถูกวิจารณ์มาตลอด ขอให้มีเข้ามาเรื่อยๆ ผมไม่มีปัญหาเลย นักข่าว นักวิเคราะห์ ผู้เชี่ยวชาญ เราทุกคนต่างมีงานทำ หน้าที่ของพวกเขาคือการแสดงความคิดเห็น และผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อต่อสู้กับพวกเขา” เฮดโค้ชวัย 48 ปี ระบุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน