ไทยลีก ส่งหนังสือแจ้งสโมสรที่มีสิทธิ์ได้รับเงินรางวัลจากการแข่งขันในฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมา เร่งส่งเอกสารแสดงตัวเพื่อขอรับเงินจากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) อย่างเร่งด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไทยลีก ร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้จัดพิธีมอบเงินรางวัลสำหรับการแข่งขันฤดูกาล 2020 เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานในการมอบเงิน ซึ่งเงินรางวัลในส่วนนี้สโมสรสามารถเบิกได้โดยตรงที่กกท.

อย่างไรก็ตาม หลังจากพิธีมอบเงินรางวัล ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ดำเนินการประสานงานไปยังสโมสรตามข้อมูลที่ บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้แจ้งต่อ กกท. หลังการแข่งขันจบฤดูกาลตามตารางอันดับของลีกและจำนวนเงินรางวัล แต่ในบางกรณีที่สโมสรมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในการติดต่อ พบว่าทาง กกท.ไม่สามารถประสานงานได้ตามข้อมูลเดิม

ดังนั้น บริษัท ไทยลีกจึงได้ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อประสานกับสโมสร ให้ดำเนินการจัดส่งเอกสารหลักฐานตามระเบียบไปยัง กกท. เพื่อให้การเบิกจ่ายเงินรางวัล สามารถดำเนินการได้อย่างเรียบร้อยต่อไป

โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.ใบจดทะเบียนบริษัท (ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน) พร้อมเซ็นกำกับ

2.สำเนาหนังสือจดแจ้งสโมสรกีฬาอาชีพ (จจ 2) พร้อมเซ็นกำกับ

3.หน้าสมุดบัญชีธนาคาร

4.ใบภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ 20) พร้อมเซ็นกำกับ

ส่งเอกสารมาที่ นายชัยยศ ทองประไพ สำนักงานคณะกรรรมการกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 โทร.08-1713-3000

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน