ส่อแยกทางวิดมาร์! บีจี ประกาศตั้ง ดุสิต คัมแบ๊กคุมทีม

14 พ.ย. 2564 - 14:34 น.

ออเรลิโอ วิดมาร์ส่อแยกทางกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมในศึกรีโว่ ไทยลีก เป็นที่เรียบร้อย หลัง บีจี ประกาศแต่งตั้ง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กลับมารับตำแหน่งผู้จัดการทีม อีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เฮดโค้ชวัย 54 ปี เพิ่งพาทีมเปิดบ้านชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ 1-0 วันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดกลับมีการเปลี่ยนแปลงกับเจ้าตัวเกิดขึ้น หลังถูกสโมสรโยกไปทำหน้าที่ ประธานเทคนิค ทำให้ วิดมาร์ตัดสินใจไม่รับตำแหน่งนี้ โดยให้เหตุผลว่าต้องการกลับไปพักผ่อนที่บ้านเกิด ประเทศออสเตรเลีย เพราะไม่ได้กลับมา 2 ปีแล้ว ตั้งแต่ย้ายมาคุมทีมที่ สิงคโปร์ ให้กับ ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส เมื่อปี 2019 ต่อด้วย บีจี ปทุมฯ

โดยล่าสุด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เพิ่งประกาศแต่งตั้ง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กลับมาอยู่กับทีมอีกครั้ง ในฐานะผู้จัดการทีม


สำหรับ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน สร้างผลงานให้กับทัพ “เดอะ แรบบิท” มากมาย นับตั้งแต่เข้ามารับงานคุม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2019 และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการพาทีมบีจีพียู คว้าแชมป์ไทยลีก 2 และเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก ภายในปีเดียว จากนั้นพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2020-21 ได้สำเร็จ ซึ่งถือเป็นการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของเมืองไทยครั้งแรกของ บีจีพียู และสร้างสถิติมากมายให้กับสโมสรฯ จากนั้นรับงานเฮดโค้ชการท่าเรือ เอฟซี ช่วงต้นซีซั่นศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 ก่อนจะกลับมาทำหน้าที่ในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม ตั้งแต่นัดที่ 13 เป็นต้นไป โดยรับหน้าที่ในตำเหน่ง ผู้จัดการทีม และควบคุมการฝึกซ้อมของทัพ “เดอะ แรบบิท” ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่อแยกทางวิดมาร์! บีจี ประกาศตั้ง ดุสิต คัมแบ๊กคุมทีม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง