ดีน สมิธ ตกลงรับงานกุนซือนอริช เตรียมเซ็นสัญญา 2 ปีครึ่ง

14 พ.ย. 2564 - 20:01 น.

ดีน สมิธ อาจตกงานไม่นาน เมื่อเตรียมเซ็นรับตำแหน่งผู้จัดการทีมนอริช ซิตี้ ทีมบ๊วยพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง หลังมีข้อตกลงทางวาจากันแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักข่าวสกายสปอร์ตส์รายงานว่า ดีน สมิธ กุนซือที่เพิ่งว่างงานหมาดๆ จะเซ็นสัญญารับงานผู้จัดการทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริช ซิตี้ ทีมบ๊วยพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง หลังมีข้อตกลงทางวาจากันแล้ว ส่วนกระบวนการทางกฎหมายก็ไร้ปัญหา

นอริชเพิ่งสั่งปลด ดาเนียล ฟาร์เค กุนซือชาวเยอรมัน พ้นตำแหน่งหลังจบเกมสุดสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งทีมบุกชนะเบรนต์ฟอร์ด 2-1 โดยเพิ่งเป็นชัยชนะแมตช์แรกของ “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” ในฤดูกาลนี้ และทีมยังจมบ๊วยอยู่เช่นเดิม

ส่วนสมิธกลายเป็นคนว่างงานหลังถูก “สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลลา ทีมพรีเมียร์ลีกอีกราย ปลดจากตำแหน่งก่อนหน้าฟาร์เคเพียงวันเดียว หลังเจ้าตัวพาทีมไปเยือนพ่ายเซาธ์แฮมป์ตัน 0-1 ทำให้ทีมแพ้ 5 เกมติด และอันดับอยู่ท้ายตาราง

ทั้งนี้ สมิธเคยสร้างผลงานที่โดดเด่นกับวิลลา ด้วยการพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นพรีเมียร์ลีก และอยู่รอดปลอดภัยมา 2 ฤดูกาลติดกัน รวมถึงยังนำทีมเข้าชิงชนะเลิศคาราบาว คัพ มาแล้วด้วย โดยนอกจากเจ้าตัวแล้วยังมี แฟรงก์ แลมพาร์ด เป็นกุนซืออีกรายที่มีข่าวโยงกับนอริช

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีน สมิธ ตกลงรับงานกุนซือนอริช เตรียมเซ็นสัญญา 2 ปีครึ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง