เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าตนเองเตรียมย้ายไปคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมยืนยันมีความสุขกับ “สุนัขจิ้งจอก” ในขณะนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับ ร็อดเจอร์ส ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงในการเข้าไปเป็นกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ หลังมีรายงานว่าเจ้าตัวเริ่มมองหาบ้านใหม่ใกล้กับเมือง แมนเชสเตอร์

ขณะที่บอร์ดบริหารของ “ปีศาจแดง” ก็เลือกให้เทรนเนอร์วัย 48 ปีเป็นตัวเลือกแรกสำหรับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ หากมีการปลด โซลชาร์ โดยคาดว่าจะเป็นช่วงหลังจบฤดูกาลนี้

Soccer Football – Europa League – Group C – Leicester City v Spartak Moscow – King Power Stadium, Leicester, Britain – November 4, 2021 Leicester City manager Brendan Rodgers applauds fans after the match Action Images via Reuters/Molly Darlington

 

ถึงกระนั้นล่าสุด ร็อดเจอร์ส ออกโรงเปิดใจถึงข่าวลือกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าไม่เป็นความจริง และพวกเขาก็มีผู้จัดการทีมที่ดีอยู่แล้ว “มันไร้ความเคารพมากเลยที่พวกคุณถามคำถามผมแบบนี้ เพราะที่นั่นมีผู้จัดการทีมที่ดี และมีชายที่ยอดเยี่ยมทำงานเพื่อสโมสรอยู่ อย่างที่สองคือผมไม่สามารถออกความเห็นอะไรได้ เพราะบางอย่างมันไม่เป็นความจริง”

นอกจากนั้นอดีตเฮดโค้ช ลิเวอร์พูล ยังระบุชัดเจนว่า ตนเองมีความสุขดีกับ เลสเตอร์ “ผมมีความสุข และภูมิใจที่ได้เป็นผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ผมมีความมุ่งมั่นทุ่มเทกับสโมสรแห่งนี้, กับนักเตะ, กับเจ้าของ ความวุ่นวายอื่นๆข้างนอกเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถควบคุมได้อยู่แล้ว มันหงุดหงิดอยู่เหมือนกันเมื่อได้เห็นข่าวลือต่างๆ แต่ผมคือผู้จัดการทีมของ เลสเตอร์ ซิตี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน