มาดามแป้ง ขอบคุณผู้สนับสนุนช่วยอัดฉีดทีม 23 ปีคว้าสิทธิ์ชิงแชมป์เอเชีย

26 พ.ย. 2564 - 15:05 น.

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชายไทย ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ช่วยในการอัดฉีดทีม 23 ปีไทย ซึ่งได้สิทธิ์เข้ารอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย 2 ล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดใหญ่ และรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พร้อมบรรดาผู้สนับสนุนอีก 3 ราย ได้แก่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, นายปวิณ ภิรมย์ภักดีประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด และนายสาระ ลํ่าซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนให้ทัพ ช้างศึก ยู-23 รวม 2 ล้านบาท สำหรับผลงานการผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2022 ที่ประเทศอุซเบกิสถาน โดยส่งมอบให้แก่ทั้งนักเตะและสต๊าฟโค้ช เป็นที่เรียบร้อย

ผู้จัดการทีมชาติไทย เผยว่า “ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ส่งกำลังใจให้นักกีฬาและสต๊าฟโค้ชตั้งแต่ช่วงการแข่งขัน ทั้งพี่อ๊อด (พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง), คุณปี๊บ (ปวิณ ภิรมย์ภักดี), น้องป้อง (สาระ ลํ่าซำ) รวมถึง แป้ง ในฐานะผู้จัดการทีม ที่ร่วมอัดฉีดเงินรางวัลแด่ความสำเร็จให้น้องๆ มันคือกำลังใจเล็กๆ ที่โค้ช นักเตะ และทีมงานทุกคนสมควรได้รับ เพราะทุกคนตั้งใจมากๆ กับงานนี้เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย”

“แค่ครึ่งปีแรกของปี 2565 ทีมชุดนี้มีรายการแข่งขันถึง 3 รายการที่รออยู่ เราจะต้องเดินหน้าต่อทันที เพื่อทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม และส่งต่อน้องๆ ชุดนี้ขึ้นร่วมชุดใหญ่ให้ได้มากขึ้น ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไป”


สำหรับรายการแข่งขันของฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในปี 2565 มีดังนี้

– ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 ที่ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 14-26 กุมภาพันธ์

– มหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2022 ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 12-23 พฤษภาคม

– ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิถุนายน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาดามแป้ง ขอบคุณผู้สนับสนุนช่วยอัดฉีดทีม 23 ปีคว้าสิทธิ์ชิงแชมป์เอเชีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง