สื่ออังกฤษ รายงาน ราล์ฟ รังนิก อดีตผู้จัดการทีม ไลป์ซิก ได้เดินทางถึงประเทศอังกฤษเพื่อเตรียมเข้ามาเป็นกุนซือชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทว่าจะยังไม่สามารถคุมทีมในเกมเจอ เชลซี สุดสัปดาห์นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. สื่อดังทุกสำนักรายงานตรงกันว่า รังนิก ที่ปัจจุบันรับงานเป็นหัวหน้าฝ่ายกีฬา และการพัฒนาของ โลโคโมทีฟ มอสโก บรรลุข้อตกลงในการเข้ามาทำหน้าที่เป็นเฮดโค้ชชั่วคราวของ “ปีศาจแดง” เป็นเวลา 6 เดือน และจะรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาสโมสรต่อไปด้วยสัญญา 2 ปี

กระทั่งล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อแดนผู้ดี รายงานโดยอ้างอิงจากสื่อในรัสเซียว่า รังนิก ได้เดินทางมาถึงประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อย เพื่อนเตรียมเข้ามารับงานเป็นกุนซือชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Leipzig’s head coach Ralf Rangnick looks on before the German first division Bundesliga football match RB Leipzig v Borussia Dortmund in Leipzig, eastern Germany, on January 19, 2019. (Photo by ROBERT MICHAEL / AFP) / DFL REGULATIONS PROHIBIT ANY USE OF PHOTOGRAPHS AS IMAGE SEQUENCES AND/OR QUASI-VIDEO

 

อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่า “ปีศาจแดง” ไม่สามารถขอใบอนุญาตทำงานให้กับเทรนเนอร์วัย 63 ปีในการคุมทีมพบกับ เชลซี ศึกพรีเมียร์ลีก วันที่ 28 พ.ย. ได้ทัน ทำให้ ไมเคิล คาร์ริก จะเป็นผู้จัดการทีมรักษาหารไปอีกนัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน