“มาดามฮาย” ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสรลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ประกาศปล่อยตัว เอกนิษฐ์ ปัญญา แข้งความหวังของทีมดีกรีทีมชาติไทย ไปให้กับ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ยืมตัวใช้งานในช่วงเลกสองของ ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“มาดามฮาย” โพสต์ว่า ฮายมีข่าวสำคัญจะประกาศค่ะ จากการที่ได้หารือกับทุกฝ่ายแล้ว และโดยเฉพาะตัวนักเตะเอง ทางสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด จะปล่อยยืมตัว บุ๊ค เอกนิษฐ์ ปัญญา ไปสโมสรเชียงใหม่ยูไนเต็ด ในเลก 2 ของฤดูกาลนี้
เพื่อโอกาสในการลงเล่นที่ต่อเนื่อง และเรียกฟอร์มกลับคืนมา (เพิ่งได้ข้อสรุปในเวลานี้ และแจ้งทันทีค่ะ)

ฮายไม่เคยลืมว่า ความสำเร็จของสโมสรเป็นสิ่งสำคัญ และเราตั้งเป้าหมายในระดับสูงอยู่ตลอดเวลา ไม่ได้ติดกับดักว่ามีมากน้อย แต่คือการทุ่มเทสุดตัวเท่าที่มี
โดยสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ อนาคตของนักฟุตบอล

ฮายกล่าวอยู่เสมอว่า อยากเห็นนักฟุตบอลของเรา ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าเขาจะยังอยู่กับเราหรือไม่ก็ตาม นี่คือเป้าหมายหลักของสโมสรและเป้าหมายของตัวฮายเอง และโดยเฉพาะบุ๊คนั้น เกิดจากอะคาเดมี่ของเชียงรายยูไนเต็ด ฮายและสโมสรก็อยากเห็นบุ๊คพัฒนา เติบโต และแข็งแกร่งมากขึ้นไปอีก ทั้งร่างกายและจิตใจ

สำหรับอะคาเดมี่เชียงรายฯ เราเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดคลินิกสอนฟุตบอล และเฟ้นหาเยาวชนเพื่อให้ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายคือ เพื่อตัวเขาเอง เพื่อครอบครัว เพื่อสโมสร และเพื่อทีมชาติต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน