ริกกี ริช แร็ปเปอร์เจ้าของเพลง Habibi ส่งคลิปทักทาย ธีราทร แบ๊กซ้ายทีมชาติไทย

28 ม.ค. 2565 - 14:55 น.

ริกกี ริช ศิลปินเจ้าของเพลง Habibi ส่งคลิปวีดีโอทักทาย ธีราทร บุญมาทัน แบ๊กซ้ายทีมชาติไทยและสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมหวังว่าจะได้เจอกันในอนาคต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธีราทร บุญมาทัน แบ๊กซ้ายทีมชาติไทยที่เพิ่งย้ายจากโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส กลับมาค้าแข้งในไทยกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุดเซอร์ไพรส์ได้รับคลิปวีดีโอทักทายจาก ริกกี ริช แร็ปเปอร์ชาวสวีดิชเชื้อสายอารามา เจ้าของเพลงดัง Habibi ซึ่งเบื้องหลังคลิปดังกล่าวมาจาก เรบิน ซูลาก้า กองหลังทีมชาติอิรักเพื่อนร่วมทีมปราสาทสายฟ้าที่เป็นเพื่อนกับศิลปินรายนี้

โดยเบื้องหลังของ ซูลาก้า นั้นแม้ว่าเขาจะเล่นให้ทีมชาติอิรัก แต่เจ้าตัวและครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่สวีเดนตั้งแต่เขาอายุ 10 ปี

โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแคปชั่น ว่า “ธีราทร & ต้น ว่ะ Habibi❤️ ฟังเพลงอยู่ดีๆ เรบิน ชูลาก้า บอกว่าคนร้องเพลงนี้คือเพื่อนของเค้า และเป็นที่มาของคลิปนี้ 🙏🏻🙇🏻🤝

สำหรับคลิปดังกล่าวริกกี ริช (Ricky Rich) ได้ฝากข้อความถึงแข้งไทยเอาไว้ว่า “โย่ว เป็นไงบ้าง ผมเอง ริกกี ริช ผมขอทักทายพี่น้องของผม มร.ธีราทร และ ต้น ผมดีใจมากที่พวกคุณชอบเพลงของผม Habibi และผมหวังว่าวันหนึ่งเราคงได้เจอกัน Let’s Go”

สำหรับเพลงHabibi นั้นถูกปล่อยออกมาราว 1-2 ปีแล้ว และมียอดวิวในยูทูปมากกว่า 15 ล้านวิว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ริกกี ริช แร็ปเปอร์เจ้าของเพลง Habibi ส่งคลิปทักทาย ธีราทร แบ๊กซ้ายทีมชาติไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง