กลับมาอีกครั้งกับศึกเพชรยินดี ที่ เวทีราชดำเนิน นำทัพรายการวันที่ 10 มีนาคมด้วยคู่มวยหยุดโลก เพชรศิลา ปะทะ กุมารดอย

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ “ศึกเพชรยินดี ณ เวทีราชดำเนิน” สุดยอดรายการมวยไทยสุดยิ่งใหญ่ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565 ที่ เวทีมวยราชดำเนิน เวทีมวยมาตรฐานแห่งแรกของประเทศไทยและอยู่คู่วงการมาช้านานกว่า 76 ปี

สำหรับรายการ “ศึกเพชรยินดี ณ เวทีราชดำเนิน” จะมีคู่มวยในรายการทั้งสิ้น 8 คู่ แบ่งออกเป็น 2 ช่วง ช่วงละ 4 คู่ โดยช่วงแรกถ่ายทอดสดทาง True4U ช่อง 24 และช่องทางออนไลน์ ยูทูบ PETCHYINDEE ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. ส่วนช่วงที่สองถ่ายทอดสดทางช่องทางออนไลน์ เฟซบุ๊กแฟนเพจ มวยเด็ด789 และ ยูทูบ PETCHYINDEE ตั้งแต่เวลา 20.30-22.30 น.

ในส่วนของคู่เด็ดประจำรายการนั้นเป็นไฟต์ชิงตำแหน่งแชมป์รุ่นซูเปอร์ฟลายเวทของเวทีราชดำเนินและช่อง True4U ระหว่าง เพชรศิลา ว.อุรชา กับ กุมารดอย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ซึ่งไฟต์นี้จะเป็นการพิสูจน์กันไปเลยว่าใครกันแน่ที่คู่ควรกับตำแหน่งราชาประจำพิกัดน้ำหนัก 115 ปอนด์ โดย เพชรศิลา ดาวเด่นวัย 17 ปีกำลังฟอร์มแรงสุดๆ ชนะติดต่อกันมา 9 ไฟต์แล้ว

ขณะที่กุมารดอย นักชกรุ่นพี่วัย 28 ปีก็มีประสบการณ์ชื่อชั้นการผ่านมวยมาอย่างโชกโชน แถมด้วยสไตล์การชกของทั้งคู่ที่เป็นการพบกันระหว่างมวยบู๊กับมวยเชิง ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่จะเป็นไฟต์ที่สนุกสมการรอคอยอย่างแน่นอน

นอกเหนือจากคู่เอกของรายการแล้ว รายการ ยังมีคู่มวยที่น่าสนใจอีกหลายคู่เลย ไม่ว่าจะเป็นคู่เอกของช่วงที่สองซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง ปาฏิหาริย์ ภ.หลักบุญ กับ เอกมงคล น.อนุวัฒน์ยิมส์, เด่นภูไท MC77 พบ เพชรสีนิล ช.ไทยเศรษฐ์, เพชรฉายแสง เพชรเจริญวิทย์ พบ เพชรรุ่ง ศิษย์ครูโนช และอื่นๆอีกมากมาย

ทั้งนี้เพื่อประสบการณ์การรับชมกีฬามวยไทยแบบเต็มรูปแบบ สามารถมารับชมศึกใหญ่ครั้งนี้ได้ที่เวทีมวยราชดำเนิน สนนราคาค่าตั๋วเริ่มต้น (ชั้น 3) อยู่ที่ 700 บาท (รวมค่าตรวจ ATK)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน