ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้ พบกับคู่เอกป้องกันแชมป์ทรูโฟร์ยูรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวทระหว่าง ดีเซลเล็ก บิ้วเจซี กับ เสาเอก อ.อัจฉริยะ

ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง รายการมวยยอดนิยมของแฟนหมัดมวยชาวไทยที่จะระเบิดศึกขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565 นี้ ที่ สนามมวยราชดำเนิน เป็นการนำนักมวยตัวท็อปในรุ่น 122 ปอนด์โคจรมาพบกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีเข็มขัดแชมป์ทรูโฟร์ยูรุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวทเป็นเดิมพันด้วย

ในส่วนของคู่เอกประจำรายการนั้นเป็นการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์ทรูโฟร์ยูรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวทของ ดีเซลเล็ก บิ้วเจซี มวยซ้ายฝีมือครบเครื่องจากจังหวัดตรังกับ เสาเอก อ.อัจฉริยะ ผู้ท้าชิงจากจังหวัดนนทบุรีที่เคยชนะดีเซลเล็กมาแล้วครั้งหนึ่ง

ทำให้การชกครั้งนี้ของดีเซลเล็กไม่ใช่แค่ป้องกันตำแหน่งแชมป์เท่านั้น แต่เป็นการขอล้างแค้นเสาเอกหลังจากที่เคยพลาดท่าปราชัยมาในครั้งก่อน

นอกจากนี้ ในรายการยังมีมวยสมทบที่น่าสนใจอีกหลายคู่ อาทิเช่น เดชฤทธิ์ ส.พงษ์อมร พบ โฟร์วิน ม.รัตนบัณฑิต , เพชรอนันต์ ป.จรินทร์ศักดิ์ พบ ปืนใหญ่ ภ.หลักบุญ และคู่เอกในช่วงที่สอง รุ่งเรืองเล็ก ศิษย์หลวงตา พบ มหาเฮง ซิลค์มวยไทย

อนึ่ง รายการศึกเพชรยินดีนัดนี้ถือว่าเป็นการจัดเต็มอีกครั้งกับคู่มวย 8 คู่แน่นรายการเช่นเดิม แบ่งการถ่ายทอดสดออกเป็นสองช่วง ช่วงละ 4 คู่ โดยช่วงแรกถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น. ส่วนช่วงที่สองถ่ายทอดสดทาง ช่องยูทูบ มวยเด็ด789 และช่องยูทูบ Petchyindee ตั้งแต่เวลา 20.30 – 22.30 น.

สำหรับแฟนมวยที่ต้องการเข้ามาชมมวยสดๆติดขอบเวที สามารถเข้าชมได้ที่สนามมวยราชดำเนินในราคาเข้าชม ชั้นสาม ราคา 700 บาท และชั้นสอง ราคา 1,200 บาท ซึ่งทั้งสองราคารวมค่าตรวจ ATK แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน