สื่ออังกฤษ รายงาน เอริก เทน ฮาก ต้องการได้ตัว รูเบน เนเวส กองกลาง วูล์ฟแฮมป์ตัน มาเสริมแกร่งเป็นรายแรกหากได้ทำหน้าที่เป็นกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา สื่อดังหลายสำนักไม่ว่าจะเป็น “บีบีซี”, “สกาย สปอร์ต”, “เดลี เมล” และ”อีเอสพีเอ็น” เปิดเผยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จ่อที่จะแต่งตั้ง เทน ฮาก มาเป็นผู้จัดการทีมถาวรคนใหม่ในซีซั่นหน้า

Soccer Football – Premier League – Wolverhampton Wanderers v Watford – Molineux Stadium, Wolverhampton, Britain – March 10, 2022 Wolverhampton Wanderers’ Ruben Neves celebrates scoring their fourth goal Action Images via Reuters/Paul Childs EDITORIAL USE ONLY.

 

จนล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อจอมแฉแดนผู้ดี เปิดเผยว่า เฮดโค้ชวัย 52 ปี ได้เล็งนักเตะที่จะเซ็นสัญญามาร่วมทีมไว้เป็นรายแรกแล้ว หากเขาได้คุมทัพ “ปีศาจแดง” จริง นั่นก็คือ รูเบน เนเวส มิดฟิลด์ วูล์ฟแฮมป์ตัน

โดยสาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเนื่องจาก เทน ฮาก เป็นชื่นชอบสไตล์การเล่นของดาวเตะวัย 25 ปีมาตั้งแต่สมัยค้าแข้งกับ ปอร์โต และเขาจะพยายามผลักดันให้ดีลนี้เกิดขึ้น

ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด เคยตกเป็นข่าวว่าได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 35 ล้านปอนด์ (ราว 1.53 พันล้านบาท) ให้กับ วูล์ฟแฮมป์ตัน เพื่อหวังปิดดีล เนเวส มาเสริมแกร่งในตลาดเดือน ม.ค. ทว่าถูกปฏิเสธ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน