ฟิลิป โรลเลอร์ แบ๊กขวาของสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ประกาศว่าจะเข้ารับการผ่าตัดเข่า ทำให้ต้องปิดฉากเกมที่เหลือของฤดูกาลนี้ รวมถึงไม่สามารถช่วยทีมชาติไทยในชุดสู้ศึกซีเกมส์ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทัพนักฟุตบอลชาติทีมชาติไทย ชุดทำศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชโย่ง”วรวุธ ศรีมะฆะ จะใช้โควตานักเตะอายุเกิน จำนวน 3 คน โดยมีชื่อของ ฟิลิป โรลเลอร์ แบ๊กขวาจอมบุกของ “สิงห์เจ้าท่า”การท่าเรือ เอฟซี อยู่ในลิสต์ของโควตาอายุเกินด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุด ฟิลิป โรลเลอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียลมีเดียว่าฤดูกาลนี้ของเขาจบสิ้นแล้ว เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดที่เข่า “โชคไม่ดีเลย ผมมีข่าวร้ายอยากจะบอกว่า ฤดูกาลนี้สำหรับผมจบลงแล้ว ผมต้องเข้ารับการผ่าตัดเข่า ผมจะพลาดทั้งเกมลีก , ซีเกมส์ และอีกมากมาย แต่ผมจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม”

สำหรับการท่าเรือ เพิ่งพ่ายให้กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-2 โดยเกมดังกล่าวไร้ชื่อของ ฟิลิป โรลเลอร์ ลงสนาม โดยโปรแกรมต่อไปพวกเขาจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ หนองบัว พิชญ ในวันที่ 1 พฤษภาคม

ส่วนทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุยลุยซีเกมส์ อยู่ในสายบี ร่วมสายกับ มาเลเซีย, กัมพูชา, สิงคโปร์, ลาว มีคิวประเดิมสนามพบกับ มาเลเซีย ในวันที่ 7 พฤษภาคม นี้

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Philip Roller (@philip_roller33)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน