พาตริก กุสตาฟส์สัน นักเตะทีมชาติไทยชุด U-23 กอดร่ำลาแฟนบอลเด็กสาวชาวเวียดนาม ที่หลั่งน้ำตาระหว่างรอส่งแข้งช้างศึก กลับประเทศไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพจ “ช้างศึก” เพจอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เผยแพร่คลิปวิดีโอ แฟนบอลเด็กสาวชาวเวียดนาม หลั่งน้ำตาระหว่างมายืนรอส่งนักเตะทีมชาติไทยออกจากโรงแรม โดยมี พาตริก กุสตาฟส์สัน กองหน้าลูกครึ่งไทย-สวีเดน สวมกอดเป็นการปลอบใจ

ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุด U-23 พ่ายให้กับทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลซีเกมส์ ครั้งที่ 31 รอบชิงชนะเลิศ 0-1 อกหักคว้าได้เพียงเหรียญเงินปลอบใจ และในวันนี้ (23 พ.ค.) เหล่าขุนพลช้างศึก เตรียมเดินทางกลับประเทศไทยหลังเสร็จสิ้นภารกิจ ซึ่งระหว่างที่กำลังจะออกจากโรงแรมเพื่อเดินทางต่อไปสนามบิน ได้มีแฟนบอลมายืนรอส่งนักเตะที่บริเวณโรงแรม ก่อนที่เด็กสาวชาวเวียดนามรายหนึ่งจะหลั่งน้ำตาออกมาเมื่อได้พบกับ พาตริก กุสตาฟส์สัน ก่อนที่แข้งวัย 21 ปี จะยิ้มให้ด้วยความเอ็นดู และสวมกอดเด็กสาวรายดังกล่าวเพื่อเป็นการร่ำลา

สำหรับทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดเหรียญเงินซีเกมส์ จะเดินกลับถึงประเทศไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ในเวลาประมาณ 16.30 น. ก่อนมีภารกิจสำคัญในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2022 ที่ประเทซอุซเบกิสถาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน