คริสเตียโน โรนัลโด แย้มอยู่ค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า โดยยืนยันมีความสุขกับต้นสังกัดดี และจะพยายามนำทีมคว้าแชมป์ให้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คริสเตียโน โรนัลโด ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสของ “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แย้มอาจจะอยู่ค้าแข้งกับสโมสรแห่งนี้ต่อ โดยยืนยันว่ามีความสุขกับต้นสังกัดดี และจะพยายามนำทีมคว้าแชมป์ให้ได้

ฤดูกาล 2021-22 ที่เพิ่งจบลงไป แมนฯ ยูไนเต็ดต้องเผชิญความผิดหวังอย่างใหญ่หลวง เนื่องจากไม่มีแชมป์ติดมือแม้แต่รายการเดียว แถมในพรีเมียร์ลีกยังจบอันดับ 6 ได้ไปเล่นแค่ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ในฤดูกาลหน้า

ขณะที่ตัวโรนัลโดวัย 37 ปี ตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับอนาคตทั้งเรื่องอาจตัดสินใจย้ายไปที่อื่น หรืออาจเลิกค้าแข้งเพียงเท่านี้ แต่ล่าสุดดาวเตะจอมเก๋าที่ลงเล่นให้ทีมรวมทุกรายการ 38 นัด ยิงได้ 24 ประตูในฤดูกาลล่าสุด เผยในเชิงว่าจะอยู่ช่วยทีมต่อไป

โรนัลโดกล่าวว่า “แน่นอนว่าผมมีความสุขที่ได้กลับมาเล่นให้สโมสรนี้อีกครั้ง ซึ่งผมยังคงมีความสุขกับที่นี่อย่างมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผมคือการชนะแมตช์และพยายามคว้าแชมป์บางรายการ ผมเชื่อว่าแมนฯ ยูไนเต็ดจะกลับไปยังจุดที่สโมสรเคยอยู่อีกครั้ง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน