เกิดข่าวเศร้าในวงการเอ็นเอฟแอล เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ไลน์แบ๊กเกอร์บัลติมอร์ เรฟเวนส์ ลาโลกด้วยวัยเพียง 26 ปี ตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกิดข่าวเศร้าในวงการอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ไลน์แบ๊กเกอร์บัลติมอร์ เรฟเวนส์ เสียชีวิตแล้วด้วยวัยเพียง 26 ปี โดยตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวลาโลกออกมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่าได้รับแจ้งให้ไปยังบ้านแห่งหนุ่งทางตอนเหนือของเมืองบัลติมอร์เมื่อเวลา 23.25 น. ของวันที่ 21 มิถุนายน ตามเวลาท้องถิ่น ก่อนพบร่างไร้สติของเฟอร์กูสันที่นั่น

แม้ทีมแพทย์จะพยายามทำการกู้ชีพ แต่เฟอร์กูสันก็ไม่ตอบสนองและได้รับการยืนยันว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุนั้นเจ้าหน้าที่ระบุว่ามีความน่าสงสัย แต่เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการทำผิดกฎหมาย หรือการบาดเจ็บใดๆ

แถลงการณ์จากเรฟเวนส์ระบุว่า “เราเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของเจย์ลอน เขาเป็นชายหนุ่มใจดีและให้เกียรติผู้อื่น ซึ่งมีบุคลิกที่ดึงดูดใจผู้คนและมีรอยยิ้มกว้าง เรารู้สึกโศกเศร้ากับการเสียชีวิตที่เร็วเกินไปของเขา”

เฟอร์กูสันได้รับการดราฟต์ตัวมาอยู่กับเรฟเวนส์ตั้งแต่เมื่อปี 2019 ลงเล่นให้ทีมไป 39 แมตช์ โดยฤดูกาลล่าสุดทีมจบบ๊วยสายเอเอฟซีเหนือ ไม่ได้ผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน