‘เฮียตี๋ ทีเด็ด 99’ บุกราชดำเนิน ข้องใจกรรมการ ตัดสินมวยคู่เอกเพชรยินดี ลั่นโกงทั้งประเทศ ยันไม่ได้มาหาเรื่อง แต่ทำอย่างนี้สังคมมวยจะไม่เจริญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในการชกรีแมตซ์ ภาค 2 ระหว่าง แพรวพราว มวยเด็ด789 ปะทะ ดินเนื้อทอง ส.จ.โอเล่ย์ยโสธร พิกัด 114 ป. ในคู่เอก ศึกเพชรยินดี เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีประเด็นให้แฟนมวยได้ถกเถียงกันอย่างดุเดือดว่าใครสมควรเป็นผู้ชนะ

ซึ่ง เฮียตี๋ ทีเด็ด 99 หรือ สรศักดิ์ แซ่ตั้ง ผู้ดูแลการฝึกซ้อมของดินเนื้อทอง ข้องใจผลการตัดสินของมวยคู่ดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวถึงกับต้องการมาถามกรรมการเทคนิค ของเวทีราชดำเนิน ว่าให้คะแนนมวยคู่นี้อย่างไร แต่เนื่องจากเจ้าตัวถูกเวทีราชดำเนินประกาศห้ามเข้า เลยมาพร้อมพรรคพวกอยู่ด้านหน้าเวที โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแล เเละเข้าพูดคุยเจรจรา

ทั้งนี้ เฮียตี๋ กล่าวว่า จะมาถามกรรมการว่าให้คะแนนยังไง ยืนยันว่าพวกที่มาไม่มีอาวุธ มวยคนดูทั่วประเทศ ยกที่ 4 แพรวพราว ออกอาการเมา 3 ครั้ง แต่ผลกลับตัดสินให้ ดินเนื้อทอง แพ้ จึงอยากถามหาความถูกต้องในวงการมวย อย่างนี้โกงทั้งประเทศนะ ไม่มีใครไม่อยากได้เงิน แต่ความถูกต้องในสังคมมันต้องมี ชี้ถ้ากรรมการไม่เคยผิด สังคมมวยจะแก้ไขได้ไหม เซียนมวยเคยผิดไหม คนที่ทำมวยล้ม คนที่ส่งซิก

ยืนยันคนที่เดือดร้อนคือ นักมวย หัวหน้าคณะ และคนเล่นที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ที่สำคัญสังคมมวยก็จะไม่เจริญ เพราะสังคมจะเหลือแต่คนโกง แล้วใครอยากเข้ามา

อยากให้กรรมการเทคนิคมาชี้แจง มาคุยว่า ดินเนื้อทอง แพ้ได้ยังไง ให้แพ้ยกไหน ไม่ได้มาหาเรื่อง อยากรู้ความยุติธรรม ถามว่ากรรมการเคยผิดไหม

คลิป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน