นักวาดจิตรกรรมฝาผนังชาวอังกฤษ โชว์ผลงานภาพวาดของ ซน ฮึง-มิน แนวรุกชาวเกาหลีใต้ ของ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ บนกำแพงในเมืองลอนดอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Gnasher Murals นักวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังชาวอังกฤษ วาดภาพของ ซน ฮึง-มิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ ของทีมไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ลงบนกำแพงร้าน วีไอพี กราฟฟิตี้ สโตนเลห์ คอร์ต, ถนนสโตนเลห์ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนาม ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม ไปเพียง 15 นาทีเท่านั้น

โดยภาพของ ซน ฮึง-มิน บนกำแพง เป็นภาพของนักเตะชาวเกาหลีใต้ในชุดแข่งของทีมท็อตแนม ฮอตสเปอร์ พร้อมกับทำ ท่าถ่ายภาพ ซึ่งเป็นท่าดีใจหลังยิงประตูได้ของนักเตะคนดังนั่นเอง ซึ่งภาพวาดดังกล่าวได้รับความสนใจของผู้คนที่พบเห็น และมีการถ่ายภาพมาแชร์บนโลกออนไลน์ พร้อมชื่นชมผลงานของศิลปินชาวอังกฤษรายนี้

 

สำหรับ ซน ฮึง-มิน ในฤดูกาลที่ผ่านมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการยิงรวม 23 ประตู คว้ารางวัลรองเท้าทองคำ หรือดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกไปครองร่วมกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุก ลิเวอร์พูล สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักเตะจากทวีปเอเชียรายแรกที่คว้ารางวัลดังกล่าวมาครอง และช่วยพา ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จบด้วยอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก นอกจากนี้ผู้เล่นวัย 29 ปี ยังได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามในวันที่เดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้ โดยมีแฟนบอล รวมถึงสื่อมวลชนมารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก ก่อนจะได้รับเครื่องอิสริยาภรณ์ (ชั้นสูงสุดของด้านกีฬา) ของประเทศเกาหลีใต้

นอกจากนี้ชื่อของ ซน ฮึง-มิน ยังติดอยู่ในโพล การจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของนายแบบ-นางแบบโฆษณา ประจำเดือนมิถุนายน ปี 2022 โดยชื่อของ ซน ฮึง-มิน ติดอยู่ในอันดับสอง โดยมีตัวเลขดัชนีชื่อเสียงอยู่ที่ 3,273,492 เป็นรองเพียง ไอยู หรือ อี จี-อึน นักร้อง-นักแสดงคนดังชาวเกาหลีใต้อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน