‘เฮียตี๋’ โร่แจง หลังไม่พอใจ บุกตบนักมวยต่อยแพ้ ขอให้เข้าใจ ทำไมถึงทำแบบนั้น ย้ำไม่ได้เกลียดชังส่วนตัว แต่ชกไม่อยากชนะ ยันไม่ได้เสียเยอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังปรากฏคลิปความรุนแรงที่สนามมวยอ้อมน้อย เมื่อ เฮียตี๋ ทีเด็ด 99 หัวหน้าค่ายมวย ทีเด็ด99 เข้าไปตบหน้า ยอดดวงใจ ทีเด็ด 99 อย่างแรงถึง 2 ครั้ง เนื่องจากไม่พอใจการชก ที่แพ้คะแนนให้กับ ออกิเนียน พีเคแสนชัยมวยไทยยิม นักชกชาวอเมริกา ในการชกคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย จนถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด เฮียตี๋ ทีเด็ด99 เปิดใจกับ เพจ กำปั้นหุ้มนวม ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ช่วงนี้เป็นข่าวดังรายวันเลยผม ที่ผมทำบางคนบอกเสียเยอะอันนี้ไม่จริงเลย ผมไม่ได้เล่นมากมายเพราะชกอ้อมน้อยผมเล่นมากไม่ได้ ผมรอง 3-2 ไป 4 หมื่น รอง5-4 ไปอีก รวมๆเสีย 7-8 หมื่นเท่านั้น

แต่ที่ผมทำเพราะอดไม่ได้ที่ยอดดวงใจชกแบบไม่พยายามจะเอาชนะ ชกแบบไม่เห็นใจคนเชียร์เลยทั้งๆมีโอกาสมากที่จะเอาชนะแต่เขาไม่เอา ที่ทำไปผมไม่ได้มีความเกลียดชังเป็นส่วนตัวเลย ไปถามนักมวยในค่ายผมว่าผมดูแลช่วยเหลือทุกอย่าง หารายการให้ชก หาสปอนเซอร์มาสนับสนุนเพื่อให้เขามีรายได้ไปดูแลครอบครัว แต่เมื่อนักมวยชกออกไปแบบนั้นมันทำให้เสียชื่อไม่มีความพยายามอย่างเต็มที่

ถ้าใครมองว่าผมผิดผมก็ยอมรับแต่ก็ขอให้เข้าใจ ว่าทำไมถึงทำแบบนั้นและผมก็ไม่โกรธไม่ถือโทษเพจที่เอาไปลงด้วยเพียงขอให้เข้าใจเจตนาที่ผมทำเท่านั้น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน