เสี่ยโบ๊ท นายใหญ่แห่งค่ายเพชรยินดี พร้อมผู้ใหญ่ในวงการ เตรียมมอบเงินช่วยเหลือ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม ที่อยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล

จากเหตุสลดวงการมวยไทย เมื่อ “ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม” บาดเจ็บสาหัส หลังถูก แอนโทนี่ ทีเอฟซี มวยไทย คู่ชกจากฝรั่งเศส ฟันศอกล้มลงศีรษะฟาดพื้นอย่างแรงในยกสุดท้าย ทำให้ปานเพชรหมดสติไปไม่รู้สึกตัว ฝ่ายจัดการแข่งขันเร่งรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา

ขณะที่คนในวงการมวย ได้ร่วมกันช่วยเหลือ ปานเพชร และ ครอบครัว โดย “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์คนดังแห่งค่ายเพชรยินดี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว “Nuttadaj Vachirarattanawong” ระบุว่า “#ช่วยเหลือปานเพชร #4แสน ถึงตอนนี้น้องปานเพชรยังมีชีวิตอยู่ ผมนั่งภาวนาขอให้น้องเขาปลอดภัย อยากให้น้องฟื้นตื่นขึ้นมาหาลูกและครอบครัว น้องเอ้ยพวกเรารอเอ็งอยู่นะ”

“เมื่อเช้านี้ผมได้รับโทรศัพท์จากผู้ใหญ่ ที่มีความเมตตากรุณากับวงการมวยไทยเวลาคนมวยเดือดร้อนก็ต้องดิ้นรนช่วยเหลือกันเองแบบนี้ทุกครั้ง คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการของเครือเจริญโภคภัณฑ์ มีความปรารถนาอยากจะช่วยเหลือครอบครัวของน้องปานเพชร เป็นจำนวนเงิน 2 แสนบาท ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ 1แสนบาท ส่วนตัวผมเองอีก 1แสนบาท รวมทั้งหมด 4แสนบาท โดยจะให้ภรรยาของปานเพชรมารับเงินสดทั้งหมดพร้อมที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน เป็นกำลังใจให้ทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้อง วงการมวยไทยไม่เคยแล้งน้ำใจครับ”

นอกจากนี้ เสี่ยโบ๊ท ยังโพสต์ข้อความอัพเดตว่า ล่าสุด ยอดช่วยปานเพชร คุณสุภกิต 2 แสน ดร.พงษ์ 1 แสน โบ๊ท 1 แสน GSV+สนามมวยราชดำเนิน 1 แสน อามิตร นคร 3 หมื่น เสี่ยเล็ก จันทร์ระกา 3 หมื่น มวยเด็ด789 3 หมื่น ยอดรวมทั้งหมด 590,000 บาท ขอบพระคุณทุกๆท่านจากใจจริง ภูมิใจที่ได้เกิดในวงการมวยครับ”

ด้านภรรยาปานเพชร โพสต์ข้อความถึงสามีอย่าง ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม ด้วยข้อความบีบหัวใจอีกครั้ง ใจความสำคัญ เป็นการขอร้องให้ลบคลิปไว้อาลัย ปานเพชร ในแอพติ๊กต็อก ยืนยันว่า ปางเพชร ยังมีชีวิตอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน