สื่อรายงาน เจดอน ซานโช และอันโตนี 2 แข้งแนวรุก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างต้องการที่จะสวมเสื้อเบอร์ 7 ต่อจาก คริสเตียโน โรนัลโด หลัง “ซีอาร์ เซเว่น” อำลาทีม

โดย โรนัลโด ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายสังกัดมาตลอดช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยเหตุผลที่ว่าเจ้าตัวต้องการเล่นในฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ถึงกระนั้นสุดท้ายแล้วดาวเตะวัย 37 ปีก็อยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไป

จนล่าสุด “แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์” สื่ออังกฤษรายงานว่า ซานโช ที่ปัจจุบันสวมเสื้อเบอร์ 25 และอันโตนี ที่ปัจจุบันสวมเสื้อเบอร์ 21 คือ 2 ผู้เล่นที่ต่างต้องการที่จะสืบทอดเสื้อเบอร์ 7 ต่อจาก โรนัลโด หากผู้เล่นรายนี้อำลาสโมสรซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นช่วงจบซีซั่น 2022-23

ทั้งนี้เสื้อเบอร์ 7 ถือเป็นเบอร์ที่บรรดาผู้เล่นระดับตำนาน แมนฯ ยูไนเต็ด เคยใส่มาแล้วหลายรายทั้ง จอร์จ เบสต์, เอริก คันโตนา และ เดวิด เบ็กแฮม เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน