เปิดงานสิงห์ปาร์คบอลลูนรับวาเลนไทน์-“เป็นเอก-บุตรี”จดทะเบียนบอกรักลอยฟ้า

การแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2018” เมื่อ  14 ก.พ. ที่สิงห์ปาร์ก จ.เชียงราย  โดยมีกิจกรรมรับวันวาเลนไทน์ด้วยการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า บริเวณหน้าไร่สิงห์ ปาร์ค เชียงราย ในปีนี้มีคู่รักนักกีฬาอย่าง บุตรี เผือดผ่อง นักเทควันโดเจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ 2008 และ เป็นเอก การะเกตุ อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติเหรียญทองเอเชี่ยน มาร์เชียล อาร์ตเกมส์ 2009  และอันดับ 4 โอลิมปิกเกมส์ 2012 ที่เพิ่งแต่งงานเมื่อปลายปี 2017 มาร่วมจดทะเบียนสมรส เป็นหนึ่งใน 25 คู่ที่ได้สิทธิ์ขึ้นบอลลูนไปบอกรักบนฟ้าทั่วจังหวัดเชียงราย

โดยเป็นเอก ซึ่งผันตัวไปเปิดบริษัทออกแบบ และ บุตรี ที่ปัจจุบันทำงานอยู่ที่กรมไปรษณีย์ไทย คู่รักเทควันโด เล่าถึงจุดเริ่มต้นแห่งความรักว่า รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะเจอกันตามสนามแข่งขัน และต่างประทับใจในความจริงซึ่งกันและกัน ก่อนจะตัดสินใจคบหากันเมื่อ 7 ปีก่อน และแต่งงานกันไปเมื่อ 16 พ.ย. 2017 และก่อนหน้านี้ยังไม่มีโอกาสเรื่องจดทะเบียน พอดีเห็นกิจกรรมของทางสิงห์ จึงสมัครเข้ามาและได้รับเลือกในกิจกรรมจดทะเบียนลอยฟ้า ก็รู้สึกตื่นเต้นเพราะไม่เคยขึ้นบอลลูนมาก่อน บรรยากาศข้างบนสวยงามมาก ส่วนเรื่องทายาทตอนนี้ขอใช้ชีวิตคู่ก่อนและมีแผนจะมีทายาทในปีหน้า

 

สำหรับงาน “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2018”  จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 18 ก.พ. ประชาชนเข้าชมฟรี นอกจากกิจกรรมแข่งบอลลูนสวยงาม 35 ลูกจาก 16 ประเทศทั่วโลกแล้วยังมีแสงสีเสียง การแสดง และคอนเสิร์ตต่างๆอีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟสบุ๊ก Singha Park Chiang Rai  หรือ เว็บไซต์ http://singahapark.com

บทความก่อนหน้านี้ปิกอัพยิงหนุ่ม ฉุดสาวขืนใจ! นักศึกษา ม.ดัง ทิ้งถนนภูพาน (คลิป)
บทความถัดไปอะไรยังไง “มิ้นท์” แฟนเก่า “แต๊งค์ พงศกร” แฉแอบใช้บัตรกดเงินแท้กทวงเงินหรากลางไอจี