เปิดเบื้องหลัง สาเหตุ ความไม่ลงรอย มาดามแป้ง-ปวิณ จนกลายเป็นดราม่าไม่รับดอกไม้ หลัง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ฟุตบอลรีโว่ คัพ 2023-24

กลายเป็นดราม่าในนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลรีโว่ คัพ 2023-24 ที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เฉือนเอาชนะเมืองทอง ยูไนเต็ด ไปได้ 1-0 โดยหลังเกม “มาดามแป้ง”นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ถือช่อดอกไม้ลงไปให้ นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แต่ได้ถูกปฏิเสธไม่รับดอกไม้ จนถูกพูดถึงอย่างมากนั้น

สำหรับเรื่องดังกล่าว ในยูทูบช่อง Think Curve – คิดไซด์โค้ง ดำเนินรายการโดย เจ วรปัฐ นักพากย์กีฬาชื่อดัง ได้เล่าถึงสาเหตุของเรื่องดังกล่าว ระบุว่า ความไม่ลงรอยระหว่าง มาดามแป้ง กับ นายปวิณ ไม่เกี่ยวกับเรื่องโปรแกรมนัดชิงชนะเลิศรีโว่ คัพ ที่ปรับให้มาเตะหลังเกมทีมชาติ

แต่สาเหตุมาจากการทำงานของสมาคมฟุตบอล ซึ่งไม่ลงรอยกันในเรื่องความชัดเจนที่คุยกันไว้ก่อนทำงานแบบหนึ่ง แต่พอทำงานจริงเป็นอีกแบบหนึ่ง ซึ่งสั่งสมมาก่อนที่ นายปวิณ จะตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งอุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ

แต่สองคนนี้รู้จักกันมานาน ไม่ได้เกลียดกันแบบไม่เผาผี เพราะจากภาพยังยกมือรับไหว้ และยังคุยกัน แต่ที่วันนี้ยังคุยกันไม่ได้ เพราะที่ผ่านมามีปัญหาทำให้ไม่ได้คุยกันเลย และไม่มีโอกาสชี้แจงในมุมตัวเองทั้ง 2 ฝ่าย เชื่อว่าถ้าทั้งคู่ได้เปิดใจคุยกันเรื่องที่ไม่เข้าใจกันน่าจะสามารถจบได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Think Curve – คิดไซด์โค้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน