สื่อรายงาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่จ่ายค่าตัว ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้า อตาลันตา เกิน 60 ล้านปอนด์แม้ทางต้นสังกัดตั้งค่าตัวของแข้งรายนี้ไว้ที่ 86.5 ล้านปอนด์ก็ตาม
สำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด แสดงท่าทีชัดเจนว่าต้องการได้กองหน้าตัวเป้าคนใหม่มาเสริมแกร่งในตลาดซัมเมอร์นี้ และพวกเขาก็เล็งเป้าหมายไปที่ ฮอยลุนด์ หัวหอกดาวรุ่งดีกรีทีมชาติเดนมาร์ก
อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อตาลันตา ได้ตั้งค่าตัวของดาวเตะวัย 20 ปีรายนี้ไว้สูงถึง 86.5 ล้านปอนด์ (ราว 3.83 พันล้านบาท) ทว่าล่าสุด “เดอะ ไทมส์” เปิดเผยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมจ่ายค่าตัวของ ฮอยลุนด์ แค่ 60 ล้านปอนด์ (ราว 2.65 พันล้านบาท) และจะเตรียมยื่นข้อเสนอทางการภายในสัปดาห์นี้
นอกจากนั้นมีรายงานเพิ่มเติมว่า “ปีศาจแดง” ยังเล็งตัวเลือกอื่นๆ ในตำแหน่งกองหน้าไว้ด้วยในขณะนี้ เช่น ร็องดัล โคโล มูอานี จาก ไอน์ทรักต์ แฟรงก์เฟิร์ต และโมฮัมเหม็ด คูดุส จาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม