‘น้องโอ๋’ พ้นขีดอันตราย ปลอดภัยแล้ว ออกจากไอซียู หลังป่วยหนัก 2 โรคพร้อมกัน กำลังการฟื้นฟูร่างกาย-สภาพจิตใจ สัญญากลับมาชกแน่

ทำเอาแฟนมวยตกใจกับยกใหญ่หลังมีข่าวว่า “ราชันฆ่าไม่ตาย” น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่น แบนตัมเวต เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลหลังจากป่วยหนัก

ล่าสุด เพจ Nong-o Hama Muaythai โพสต์ข้อความชี้แจง ระบุว่า ปลอดภัยเเล้ว ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลปิยะเวท ทุกท่าน ที่คอยรักษาดูแลอย่างใกล้ชิด จนน้องโอ๋ปลอดภัยผ่านพ้นช่วงวิกฤตมาเเล้ว และตอนนี้น้องโอ๋อยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกาย

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา น้องโอ๋ มีอาการป่วยไข้เลือดออก เเละ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B ร่วมด้วย ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล และ เนื่องจากป่วย 2 โรคพร้อมกัน จึงจำเป็นจะต้องเข้ารักษาตัวใน ICU 3 คืนกับ 4 วัน เพื่ออยู่ในการดูแลของเเพทย์อย่างใกล้ชิด และตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้วนะคะ ไม่มีอะไรหน้าห่วง

แอดมิน ไม่มีเจตนาอยากปกปิดข่าว เเต่ ทุกครั้งที่โพสต์แอดมินต้องขออนุญาตน้องโอ๋ก่อนเสมอ เรื่องนี้ เลยคิดว่า รอให้น้องโอ๋ดีขึ้นแล้ว ถึงจะขออนุญาต นำเรื่องราว มาเล่าให้พี่น้องเเฟนมวยเเฟนเพจได้รับรู้กันค่ะ

ต่อจากนี้ก็เข้าสู่การฟื้นฟูร่างกายเเละสภาพจิตใจค่ะ …น้องโอ๋ฝากมาขอบคุณทุกๆท่านที่เป็นห่วง และสัญญาว่าจะกลับมาชกให้ทุกคนได้ดูกันอีกเเน่นอน ฝากขอบคุณทุกท่าน ที่เชียร์ให้รีเเมตช์กับ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี นักชกชาวอังกฤษ และหวังเเฟนคลับทุกท่านจะรอชมผลงานของราชันนะคะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน