เพจ ‘ช้างศึก – ฟุตบอลทีมชาติไทย’ เพจอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ประกาศยืนยันว่า ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดแรก ในเกมที่ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ทีมชาติจีน จะแข่งขันกันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถือเป็นการกลับมาใช้สนามแห่งนี้ในรอบ 5 ปี ของทีมชาติไทย
โดย เพจ ‘ช้างศึก – ฟุตบอลทีมชาติไทย’ ได้โพสต์ข้อความยืนยันเรื่องนี้ โดยระบุว่า “คอนเฟิร์ม! ช้างศึกเตรียมคัมแบ็กใช้ราชมังฯ เตะคัดบอลโลกนัดแรก แฟนบอลชาวไทยเตรียมเฮ เมื่อทีมชาติไทย เตรียมกลับมาใช้สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นรังเหย้า รับมือทีมชาติจีน ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดแรก แข่งขันวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นี้ โดยนี่นับเป็นครั้งแรกที่ทัพช้างศึก จะกลับมาใช้สนามแห่งนี้อีกครั้ง หลังลงเล่นแมตช์ล่าสุด ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 ที่พบกับทีมชาติมาเลเซีย”
สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ของทีมชาติไทย ประกอบด้วย นัดที่ 1 ไทย พบ จีน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566, สิงคโปร์ / กวม พบ ไทย วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566, เกาหลีใต้ พบ ทีมชาติไทย วันที่ 21 มีนาคม 2567, ไทย พบ เกาหลีใต้ วันที่ 26 มีนาคม 2567, จีน พบ ไทย วันที่ 6 มิถุนายน 2567 และ ไทย พบ สิงคโปร์ / กวม วันที่ 11 มิถุนายน 2567