จบนะ ตะวันฉาย เผย โจ ยอมรับสู้ไม่ได้ ตอบกลับอัดผมขนาดนี้ ขอโทษไฟต์นี้ ถ้าชกไม่ถูกใจใคร เผยต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์คิกบ็อกซิ่งอีก ยังไม่ถึง ซิงกิส

หลัง “ซ้ายดารา” ตะวันฉาย พีเค. แสนชัยมวยไทยยิม แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต อีกหนึ่งนักมวยซูเปอร์สตาร์ เบียดเอาชนะ “Smokin’ Jo” โจ ณัฐวุฒิ นักชกรุ่นพี่ วัย 34 ปี ไปอย่างเอกฉันท์ ในการชกกติกาคิกบ็อกซิ่ง ศึก ONE Fight Night 15 สนามมวยลุมพินี

จบนะ ตะวันฉาย เผย โจ ยอมรับสู้ไม่ได้ ตอบกลับอัดผมขนาดนี้ ขอโทษถ้าชกไม่ถูกใจใคร

แม้หลังเกมจะมีกระแสแฟนมวยบางส่วนออกมาวิจารณ์ผลการแข่งขัน โดยเห็นว่า โจ น่าจะเป็นผู้ชนะในการชกไฟต์นี้

ล่าสุดหลังเกม ตะวันฉาย ให้สัมภาษณ์ว่า พี่เขา(โจ) ต่อยกติกานี้มาเยอะ และสามารถออกอาวุธได้ดี ทำให้การชกบนเวทีสนุกมาก ถือว่าเป็นการชกที่สูสี โดยหลังเกมไม่มีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด

ตะวันฉาย เอาชนะ โจ ณัฐวุฒิ ไปได้สนุกสูสี

ตะวันฉาย เผยอีกว่า พี่โจสุดยอด ให้ 100% แม้ไม่ได้ชกมา 15 เดือน เพราะเหมือนเขาออกกำลังกายตลอด ส่วนการชกหลังจากจบไฟต์นี้ ไฟต์หน้าน่าจะเป็นมวยไทย พบกับ ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน ซึ่งก็ต้องซ้อมให้เต็ม 100%

ยอมรับว่าการชกคิกบ็อกซิ่งยังสู้เขาไม่ได้ กว่าจะไปถึงแชมป์ และต้องเรียนรู้อีกเยอะ และต้องเก็บประสบการณ์ต่อไปเรื่อยๆ จะให้ไปต่อยกับ ชิงกิซ อัลลาซอฟ แชมป์โลก เฟเธอร์เวต คิกบ็อกซิ่ง ในไฟต์หน้าเลยคงเป็นไปไม่ได้

ซ้ายดารา ยังเผยอีกว่า เมื่อสักครู่เดินคุยกับพี่เขา เขาบอกว่าเหนื่อยมาก ผมก็เหนื่อยเหมือนกัน หลังชกพี่เขายอมรับว่าสู้ไม่ได้ เลยตอบไปว่าสู้ไม่ได้ยังไง อัดผมซะขนาดนี้

ขอบคุณแฟนมวยที่มาเชียร์ ไฟต์นี้มันส์ดุเดือด แต่อาจไม่ถูกใจใครก็ขอโทษด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน