โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ อดีตกุนซือชลบุรี เอฟซี เชื่อต้นสังกัดจะไม่เปลี่ยนแปลงหัวหน้าผู้ฝึกสอน แต่ยอมรับอิ่มเอมใจกับกระแสมีเอี่ยวคัมแบ๊กถิ่นชลบุรี สเตเดียม

โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ อดีตผู้ฝึกสอนชลบุรี เอฟซี ยังว่างงานหลังออกจากตำแหน่งเมื่อปลายฤดูกาลที่ผ่านมา เปิดทางให้กับมาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือชาวญี่ปุ่น เข้ารับงานที่ชลบุรี สเตเดียม

อย่างไรก็ตามเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีกระแสข่าวว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ของชลบุรีไม่ชอบแผนการทำงานของกุนซือชาวญี่ปุ่น ทำให้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน แม้ว่าก่อนหน้านี้ “บอล”ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรีจะออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้วก็ตาม ยังมีกระแสว่าน่าจะมีการเปลี่ยนกุนซือในทัพฉลามชล รวมถึงมีชื่อของโค้ชเตี้ยเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย

ล่าสุดอดีตกองกลางเยาวชนทีมชาติไทย รวมถึงอดีตกุนซือชลบุรี ออกมาโพสต์ข้อความบนเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าชลบุรีจะยังไม่เปลี่ยนแปลงกุนซือ เพราะมีแนวทางการทำงานชัดเจน แม้ว่าจะอิ่มเอมใจกับการมีกระแสข่าวว่าตนอาจได้กลับไปรับงานที่ชลบุรีอีกครั้ง

โดยโค้ชเตี้ยโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “มีคนมาบอกว่ามีข่าวว่าจะกลับไปชลบุรีเหรอ หัวใจพองโต และอิ่มเอมนะ แต่มันใช่เหรอ ชลบุรีเป็นสโมสรหนึ่งที่ให้เวลากับการสร้างทีมนะ”

“อีกอย่างผมกะบอล (ศศิศ สิงห์โตทอง) เราสนิทสนมกัน รักกัน เหมือนพี่น้องคลานตามกันมา คุยกันทุกเรื่อง คุยกันตลอด ก็เลยงง กับข่าวที่ออกมา”

“แต่ลึกๆ คิดถึงชลบุรีเหมือนกัน คิดถึงบรรยากาศความคลั่งไคล้ของแฟนบอลชลบุรี แต่ตอนนี้ มันยังไม่ถึงเวลา ของ ผม ไว้เจอกันเมื่อเวลานั้นมันมาถึง”

“ปล. สงสัยต้องไปหา สารอะดรีนาลิน ที่ชลบุรีซะแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน