แฟนๆวอลเลย์บอลไทย แสดงความคิดเห็นหลังการประกาศงดเข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ในสัปดาห์ที่ 3 เนื่องจากมีการจำกัดการเข้าพื้นที่ จากการจัดคอนเสิร์ต ภายในบริเวณสนามศุภชลาศัย

ก่อนหน้านี้ “ยามีน” กฤษฎา นิลไสว นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยจากทีม นครราชสีมา คิวมิน ซี ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับประเด็นแฟนวอลเลย์บอลที่เข้าชมภายในสนามมีจำนวนที่น้อยจนน่าใจหาย หลังมีการย้ายมาจัดการแข่งขันในสนามกลาง โดยแสดงความเห็นว่า อยากให้กลับไปจัดแบบเหย้า-เยือน มากกว่า เพื่อดึงผู้ชม

อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีการประกาศงดให้แฟนลูกยางเข้าชมการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 3 เนื่องมาจากมีการจัดคอนเสิร์ต ภายในบริเวณสนามศุภชลาศัย และมีการจำกัดการเข้าพื้นที่ โดยระบุว่า “งดการเข้าชมในสัปดาห์ที่ 3 เนื่องจากมีการจัดคอนเสิร์ต ภายในบริเวณสนามศุภชลาศัย มีการจำกัดการเข้าพื้นที่ จึงของดการเข้าชม ณ อาคารกีฬานิมิบุตร ในวันที่ 24-26 พ.ย.66 ชมการแข่งขันได้ที่ trueID”

โดยในโพสต์ดังกล่าวมีแฟนๆเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ตำหนิไปที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน รวมถึงแนะนำว่า ทางเข้ามีหลายช่องทาง น่าจะมีการจัดการที่ดีกว่านี้นอกจากการงดเข้าชม เพราะในตอนนี้ยอดแฟนๆในสนามก็ไม่ดีที่เท่าควรอยู่แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน