อีริก เตน ฮาก มั่นใจว่าตนยังคงได้รับการหนุนหลังจากเหล่าผู้มีอำนาจตัดสินใจของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ตอนนี้ผลงานของทีมจะย่ำแย่มากก็ตาม
อีริก เตน ฮาก ผู้จัดการทีม “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความมั่นใจว่าตนยังคงได้รับการหนุนหลังจากเหล่าผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านการเปลี่ยนแปลงในสโมสร แม้ตอนนี้ผลงานของทีมจะย่ำแย่มากก็ตาม
เวลานี้สถานการณ์ของแมนฯ ยูไนเต็ดจัดว่าระส่ำ โดยในพรีเมียร์ลีกก็อยู่เพียงอันดับ 6 ของตาราง ขณะที่ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ก็ตกรอบแบ่งกลุ่มในฐานะอันดับบ๊วย และคาราบาว คัพ ก็จอดป้ายเพียงรอบสี่เท่านั้น
ยิ่งไปกว่านั้น ฟอร์มช่วงหลังของทีมก็ชวนให้แฟนบอลหดหู่ขึ้นไปอีก หลังแพ้คาบ้านถึง 2 เกมติดต่อกัน เริ่มจากพ่ายต่อบอร์นมัธในพรีเมียร์ลีก 0-3 ตามด้วยแพ้บาเยิร์น มิวนิก ในแชมเปียนส์ ลีก 0-1
เตน ฮากกล่าวว่า “พวกเขาได้บอกกับผมว่าไม่มีปัญหาอะไร ผมกำลังมุ่งเน้นไปที่กระบวนการเพื่อทำให้ทีมและนักเตะเล่นกันได้ดีขึ้น ตอนนี้เรายังขาดความสอดคล้องในการเล่น ผมต้องทำงานเพื่อสร้างทีมที่จะเล่นได้ดีกว่านี้ในระยะยาว”