เปดรี กองกลางดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า เผยหากเลือกได้อยากเห็น เออร์ลิง ฮาลันด์ เครื่องจักรถล่มประตูของ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯซิตี้ มาร่วมทีม หากถึงวันที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ต้องไปแล้ว

“ฮาลันด์” เปดรี ให้สัมภาษณ์กับ อิบาย ลานอส ช่องทวิตช์ เมื่อถูกถามว่าอยากเซ็นใครมาร่วมทีม “โชคไม่ดีที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี คงเล่นไปถึงอายุ 60 ปีไม่ได้ ฮาลันด์ยังหนุ่มกว่า เขาคือไซบอร์กชัดๆ ฮาลันด์ยิงได้เยอะมากๆ ฮูเลียน อัลวาเรซ ก็เล่นได้ดีมากๆ “เดอะ สไปเดอร์” เป็นนักเตะที่ดีมากเลย”

ขณะเดียวกัน เปดรี วัย 21 ปี ได้รับบาดเจ็บแฮมสตริงอย่างหนักใน เมื่อช่วง ส.ค. แต่ก็ฟื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็ว และ กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ซึ่งถือเป็นข่าวดีของ ทีมชาติ สเปน ที่ต้องการเลือดใหม่ไป ฟุตบอล ยูโร 2024 ด้วย

ล่าสุด เปดรี ยอมรับการกรำศึกหนักทั้งกับ บาร์เซโลน่า ทีมชาติสเปน ชุดใหญ่ ชุดเล็ก เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ร่างกายย่ำแย่ และปัจจุบันเขากำลังปรับเปลี่ยนการกินอาหาร และ วิถีชีวิตนอกสนามเพื่อให้การกลับมาครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

“ฤดูกาลแรกผมเตะไปรวมๆ 73 เกม มันอาจส่งผลต่อร่างกายของผมโดยที่ผมไม่รู้ พอเจ็บแล้วมันก็ง่ายที่จะเจ็บอีก ผมกำลังทำงานหนักมากๆ เพื่อให้กลับมาเล่นอีกครั้ง ผมเปลี่ยน อาหาร และ เริ่มเล่น พิลาทิส ตามที่ คาร์เลส ปูโญล แนะนำ ผมยังเข้าห้องออกซิเจน ไฮเปอร์แบริกบ่อยๆด้วย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน