เปิดวาร์ป กองเชียร์สาวสวยของทัพโสมขาว เกาหลีใต้ ที่กล้องจับแบบไม่พัก ก่อนพวกเขาจะเอาชนะ ซาอุดีอาระเบีย ในรอบ 16 ทีม ศึกเอเชียน คัพ
เกาหลีใต้ เพิ่งจะตีตั๋วเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลเอเชียน คัพ ได้สำเร็จ หลังจากเอาชนะซาอุดีอาระเบีย ในการดวลจุดโทษ 4-2 หลังจากเสมอกันในเวลา 1-1 ในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 30 มกราคม
ทั้งนี้อีกหนึ่งในสีสันของแมตช์นี้คือภาพของกองเชียร์สาวสวยของฟังทัพแกทึกวอร์ริเออร์ส เกาหลีใต้ ที่แมตช์นี้ได้ปรากฎตัวอยู่หลายครั้งระหว่างที่มีการถ่ายทอดสด
วันนี้เราจึงได้มาทำการ เปิดวาร์ด กองเชียร์สาวสวยรายนี้กัน และต้องบอกเลยว่าดีกรีของเธอไม่ธรรมดา
สำหรับกองเชียร์สุดน่ารักของทีมโสมขาวรายนี้ คือ อี ฮายอง แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าเธอไม่ได้มีแค่ความน่ารักสดใสแต่ยังมากไปด้วยความสามารถและเป็นแฟนบอลตัวยง
โดยเธอเคยทำงานเป็นผู้สื่อข่าวให้กับสื่อดังอย่างคีบีเอส และเคยมีโอกาสได้สัมภาษณ์นักกีฬาชื่อดังระดับโลกมาแล้วหลายคน และตอนนี้เธอก็ได้ทำคอนเทนต์ผ่านทางยูทูปช่อง ด้วย 베라노 ด้วย
สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอสามารถไปตามกันได้ที่อินสตาแกรม veranohy
ดูโพสต์นี้บน Instagram
ดูโพสต์นี้บน Instagram