บิ๊กฮั่น – มิตติ ติยะไพรัช ออกมาโวยผู้ตัดสินทันที หลัง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เสียจุดโทษช่วงท้ายเกม ทำให้พลาด 3 คะแนนในเกมบุกเสมอ อุทัยธานี เอฟซี

ควันหลงหลังเกม ไทยลีก ฤดูกาล 2023-24 นัดแรก ของเลกสอง เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 2567 สนามกีฬากลาง จ.อุทัยธานี “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” อุทัยธานี เอฟซี เปิดบ้านตามตีเสมอ”กว่างโซ้ง” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1-1

โดยเกมดังกล่าว สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ประตูออกนำไปก่อน 1-0 จากลูกยิงของ มิเกล เบียงโคนี่ ตั้งแต่นาทีที่ 55 ทว่า อุทัยธานี เอฟซี ตามตีเสมอ จากจุดโทษของ บรินเนอร์ เอ็นริเก้

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 90 นิวัฒน์ อินสอาด ผู้ตัดสิน เป่าให้ จุดโทษ กับ อุทัยธานี ในจังหวะ ริคาร์โด้ ซานโต๊ส หัวหอกของ อุทัยธานี โดน บรรพกิจ พรหมณี เข้าข้างหลัง

หลังจบการแข่งขัน “บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ออกมาโพสต์ว่า ผมเสียใจมากกับการตัดสินแบบนี้ เจตนาการตัดสินมันชัดเจนมาก ผมได้รับคำอธิบายว่า บรรพกิจ เตะริคาโด้ แต่หลังจบเกมส์มาเช็คก็เสียใจมากๆ นี่เป็นหนึ่งในเคสที่น่าสนใจในอาทิตย์นี้และผมคงต้องปกป้องผลประโยชน์ของตัวเอง ขอโทษทุกคนที่ไม่ได้ 3 แต้มกลับมา ขอบคุณทุกคนที่มาเชียร์ที่สนาม และขอบคุณแฟนคลับอุทัยธานีทุกคนครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน