องค์กรอีสปอร์ตชั้นนำอย่าง Talonทาลอนมีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่าเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาดมชั้นนำจากประเทศไทย ได้ร่วมมือกันในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันฤดูกาลใหม่ของทีม ARENA OF VALORA (ROV)

เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ผลิตภัณฑ์ยาดมแบบทูอินวันที่มีกลิ่นหอมอะโรมาติก ส่งมอบลมหายใจที่มีคุณภาพความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย มีส่วนผสมของเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ออยล์ และเมนทอล มีฤทธิ์เย็นช่วยให้รู้สึกสดชื่นแก้อาการคัดจมูก ปวดหัว และวิงเวียนศีรษะ

ในระยะเวลาความร่วมมือนี้ ทางทาลอนจะประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ยาดมที่มีกลิ่นหอมอะโรมาติกผ่านเนื้อหาบนสื่อสังคมต่างๆ และผลิตสายคล้องยาดมพิเศษเฉพาะเพื่อให้ผู้เล่นสวมใส่ระหว่างการแข่งขันและออกปรากฏตัวผ่านสื่อ อีกทั้งตราสินค้าของเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ จะถูกนำมาแสดงบนแขนเสื้อของนักแข่งตลอดทั้งฤดูกาลอีกด้วย

ในปี ..2566 ที่ผ่านมานั้น ทาลอนได้ประสบความสำเร็จด้วยการผู้ชนะในรายการแข่งขันระดับโลกอย่าง Arena of Valor International Championship 2023 (AIC) ซึ่งนับเป็นครั้งที่สองที่ทาลอนได้เป็นผู้ชนะในรายการแข่งขันระดับโลก ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงชัยชนะในรายการแข่งขันระดับประเทศอีกด้วย

คุณ ชอน จาง ผู้บริหารของทาลอน กล่าวว่าทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราในฐานะผู้นำในตลาดยาดม พร้อมนำความสดชื่นมาสู่ผู้เล่นในระหว่างการฝึกซ้อมและการแข่งขันเพื่อผลงานที่ยอดเยี่ยม

คุณมีนา อัครพงศ์พิศักดิ์ ประธานบริหารด้านการตลาด ผลิตภัณฑ์ยาดม Peppermint Field (เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์) ภายใต้การผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด กล่าวว่า Peppermint Field (เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์) เป็นผลิตภัณฑ์ยาดมเพื่อคนรุ่นใหม่ และได้มีการสนับสนุนกิจกรรมให้กับคนรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันกีฬาอีสปอร์ต เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และได้ถูกบรรจุเป็นกีฬาเพื่อใช้ในการแข่งขันในระดับนานาชาติ เรามองเห็นถึงศักยภาพ ความทุ่มเทตั้งใจของทาลอน และยังสามารถคว้าแชมป์มาได้ทั้งในระดับโลก และระดับประเทศ ทาลอนเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกมเมอร์ไทยได้พัฒนาทักษะ และแสดงความสามารถด้านอีสปอร์ตอย่างสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาไปสู่การแข่งขันในเวทีระดับโลก เราพร้อมส่งเสริมผู้เล่นทุกท่าน และพร้อมส่งมอบลมหายใจที่มีคุณภาพ ด้วย Peppermint Field (เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์)

ทีมทาลอนสำหรับเกม Arena of Valor (RoV) ประกอบไปด้วยผู้เล่น 6 คนได้แก่ พฤทธิ์ “Difoxn” พรรัตนพิทักษ์, ธนา “NTNz” สมบูรณ์พร้อม, ภัคพล “IpodPro” เเซ่ท่อง, ณัฐพงศ์ “Deboom” เมืองประดิษฐ์, สุนิธิ “PogPog” สิงหถนัดกิจ และ จอมคน “Givemeakiss” พุ่มสีนิล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน