จอมคน Givemeakiss พุ่มสีนิล หรือ โคด้า นักกีฬาอีสปอร์ตจาก Talon ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดอีสปอร์ตเกี่ยวกับความรู้สึกหลังได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลงว้าวุ่น

เรียกว่าทำเอาแฟนๆเกม RoV ต้องว้าวุ่นเหมือนกับชื่อเพลง อย่าง ว้าวุ่น – RoV x PONCHET ที่ได้จอมคน Givemeakiss พุ่มสีนิล หรือ โคด้า นักกีฬาอีสปอร์ตสาวจาก Talon มาแสดงร่วมกับ NaiLiu เพลเยอร์ชาวไต้หวัน จากทีม Flash Wolves

และล่าสุดทางGMAKได้ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดอีสปอร์ตถึงความรู้สึกในการพลิกโฉมบทบาทจากวงการอีสปอร์ตสู่วงการบันเทิงในครั้งนี้ แต่จะเป็นอย่างไรมาติดตามกัน

“‘รู้สึกสนุกมากๆเลยค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้ลองเล่นมิวสิกวิดีโอค่ะ จึงรู้สึกมีความตั้งใจเป็นพิเศษค่ะ เพราะอยากจะให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด ทุกๆคนก็ตั้งใจมากค่ะ วันนั้นเหนื่อยแต่สนุกมากๆ”

“หนูชอบทุกๆอย่างเลยค่ะ รู้สึกมีความสุขเวลาได้ทำงานด้านนี้ค่ะ และได้รู้เบื้องหลัง,ขั้นตอนการทำงานในด้านนี้ด้วย อีกทั้งยังได้รู้จักเพื่อนๆพี่ๆด้วยค่ะ ทุกคนใจดีกับหนูมากๆค่ะ”

ส่วนเรื่องความยากสำหรับการแสดงมิวสิกวิดีโอ เพลเยอร์สาวกล่าวว่า

“การเล่นMvในครั้งนี้ มีความท้าทายตรงที่หนูไม่เคยแสดงมาก่อนเลยค่ะ ในบางฉากอาจจะต้องถ่ายซ้ำค่ะ และหนูก็จะพยายามถ่ายทอดอารมณ์จากความรู้สึกจริงข้างในค่ะ เพื่อให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติและไม่ต้องถ่ายซํ้าอีกค่ะ(555+) แต่ยังโชคดีที่การแสดงมิวสิควิดีโอนั้นไม่ต้องมีบทพูดจึงอาจจะไม่ได้ยากจนเกินไปค่ะ ใช้เพียงแค่การสื่ออารมณ์ผ่านใบหน้าและท่าทางค่ะ”

การได้ร่วมแสดงกับ NaiLiu เป็นไงบ้าง? ประทับใจตรงไหนไหม?

เขินค่ะ(555+) ทั้งหนูและเขาเลยค่ะ วันแรกเป็นยังไง วันนี้ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือเราสองคนเริ่มสนิทกันมากค่ะ เราทั้งคู่เล่นMvนี้ด้วยความรู้สึกจริงๆค่ะ ได้อ่านสตอรีบอร์ดและได้พูดคุยกันค่ะ ในวันนั้นหนูประทับใจที่เราทั้งคู่ที่ไม่เคยแสดงMvมาก่อน แต่เราตั้งใจกันมากๆ เราทั้งคู่คอยซัพพอร์ตกันเสมอ ฉากไหนที่ถ่ายแค่เขา หนูจะไปอยู่ใกล้ๆ เพื่อให้ได้ความรู้สึกจริงๆและคอยให้กำลังใจ เขาเองก็ทำแบบนั้นเช่นกันค่ะ

คิดว่ามีงานด้านไหนที่อยากลองทำเพิ่มเติมอีกไหม?

หนูอยากลองถ่ายแบบ หรือทำงานอื่นๆในด้านสื่ออีกค่ะ เพราะอยากลองทำหลายๆอย่างที่ยังไม่เคยได้ทำค่ะ หนูค้นพบว่าตัวเองค่อนข้างมีความสนใจและชอบในด้านนี้ค่ะ

ฝากMvใหม่ของน้องเล็กทาลอนด้วยนะคะ และอยากจะขอบคุณที่ซัพพอร์ตเสมอมาค่ะ พวกคุณคือพลังใจสำคัญค่ะ หนูสัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และจะตั้งใจกับทุกๆอย่างค่ะ สุดท้ายนี้ฝากเชียร์ทีมทาลอนในการแข่งขัน RPL ด้วยค่ะ Givemeakiss รักทุกคนค่า~” เจ้าตัวกล่าวปิดท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน