ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟอเมริกัน อดีตมือ 1 ของโลก เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองในชื่อ ซันเดย์เรด หลังจากแยกทางกับแบรนด์ดังอย่างไนกี้เมื่อไม่นานมานี้

ก่อนหน้านี้เมื่อต้นเดือนมกราคม ไทเกอร์ วูดส์ ได้ออกมาประกาศแยกทางกับไนกี้ แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังระดับโลก หลังจากที่ทำงานร่วมงานกันมายาวนานกว่า 27 ปี

ล่าสุดไทเกอร์ได้ทำการเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ในชื่อ ซันเดย์เรด (Sun Day Red) โดยเพิ่งมีอีเวนต์เปิดตัวที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ไปเมื่อวันที่ 12 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น

โดยนักกอล์ฟดังได้เผยในอีเวนต์ดังกล่าวว่า “มันเริ่มต้นจากแม่ แม่คิดว่าการอยู่ในราษีมังกรซึ่งสีที่มีพลังสำหรับผมคือสีแดง ดังนั้นผมจึงใส่เสื้อสีแดงมาตั้งแต่ยังเป็นนักกอล์ฟรุ่นจูเนียร์ และผมก็ชนะในบางทัวร์นาเมนต์ด้วย”

“จากนั้นผมก็ไปมหาวิทยาลัยที่เป็นสีแดง สแตนฟอร์ด คือ สีแดง เราสวมเสื้อสีแดงในวันสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ และหลังจากนั้นตั้งแต่ที่ผมเล่นกอล์ฟอาชีพ ผมก็ใส่เสื้อสีแดงมาตลอด มันกลายเป็นสัญลักษณ์ของผม”

สำหรับแบรนด์ซันเดย์เรด จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พ.ค. โดยมีเป้าหมายที่จะนำมาตรฐานใหม่และยกระดับมาสู่การสวมใส่เพื่อประสิทธิภาพและแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน