บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยชาวไทย ผ่านตาชั่งฉลุยพร้อมปะทะ มิโนรุ คิมูระ นักมวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิลโดยจะชกกันที่เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น พรุ่งนี้

ความเคลื่อนไหวของศึก RIZIN Landmark 9 ระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” หรือ ร.ท.สมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยขวัญใจทั่วโลก ดวลกับ มิโนรุ คิมูระ นักมวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล ในกติกาคิกบ๊อกซิ่ง กำหนด 3 ยก พิกัด 74 กก. โดยจะชกกันที่เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 23 มีนาคมนี้

ล่าสุด บัวขาว บัญชาเมฆ หรือ ร.ท.สมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยขวัญใจทั่วโลก และมิโนรุ คิมูระ นักมวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล ได้มีการชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย 74 กก. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมขึ้นสังเวียนชกกติกาคิกบ๊อกซิ่ง ในวันพรุ่งนี้ (23 มีนาคม)

สำหรับตั๋วเข้าชมการแข่งขันศึก RIZIN Landmark 9 ในโซนที่นั่ง VIP Seat มีราคา 110,000 เยน หรือประมาณ 26,620 บาท ขณะที่โซนที่นั่ง SRS Seat มีราคา 33,000 เยน หรือประมาณ 7,990 บาท และโซนที่นั่ง S Seat มีราคา 16,500 เยน หรือประมาณ 3,990 บาท

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ บัวขาว บัญชาเมฆ และมิโนรุ คิมูระ ได้มีประเด็นดราม่ากัน เมื่อ นักมวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล ออกมากล่าวหาว่าเขาโด๊ปยา ทำให้ยอดนักชกไทยได้อัดคลิปตอบโต้ แถมบอกว่ากลัวไม่กล้าต่อยกับเขาอีก ซึ่งหลังจากชกไฟต์ดังกล่าว จะมีการตรวจโด๊ปทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน