เสี่ยฟลุ๊ค ธนวัชร นิติกาญจนา โพสต์ดราม่าฉ่ำ ผ่านเพจสโมสร จวกยับ ราชบุรี เอฟซี บุกไปพ่ายต่อ สุโขทัย เอฟซี 0-1 หลังทีม ชวดประตูตีเสมอช่วงท้ายเกม ศึกไทยลีก

ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2023-24 เลกสอง นัดที่ 22 เมื่อ ที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ สนามทะเลหลวง สเตเดียม จ.สุโขทัย “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 10 ที่มี 23 แต้มจาก 21 นัด เปิดบ้าน เฉือนชนะ “ราชันมังกร” ราชบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 5 ที่มี 32 แต้มจาก 21 นัด 1-0

โดยเกมดังกล่าว มีจังหวะดราม่า ช่วงท้ายเกม ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ กรวิชญ์ ทะเล ส่งบอลเข้าประตูไปแล้ว ทว่า วุฒิพงษ์ เกตุคำ ผู้ตัดสินชีขาดในเกมนี้มองว่าเป็นการฟาวล์ไปก่อนหน้านี้ ทำให้ผู้มาเยือนชวดได้ประตูตีเสมอ

หลังจบเกมเพจ Ratchaburi FC เพจทางการของสโมสร ราชบึรี เอฟซี ออกมาโพสต์เป็นข้อความจาก เสี่ยฟลุ๊ค ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี เอฟซี ใจความระบุว่า

“อัปยศที่สุด เลวร้ายที่สุด ถ้าเกิดพวกคุณคิดจะทํากันแบบนี้ ผมทําอะไรไม่ได้อยู่แล้วนอกจากรับกรรมจากการกระทำของคุณ แล้ววันนึงกรรมจะตามสนอง คุณ ขอบคุณที่ทํากัน คุณไม่ได้ทําร้ายผมคนเดียวคุณทําร้ายฟุตบอลไทยอย่างที่สุด ขอพี่น้องแฟนบอลทั้งประเทศ ไปดูลูกตีเสมอของเรา แล้วบอกทีว่า โกงหรือไม่”

ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี เอฟซี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน