ศิริวุฒิ จุลกะเศียน หรือ Julio นักกีฬาอีสปอร์ตระดับตำนานของไทย ออกมาประกาศแขวนเมาส์เลิกทำการแข่งขันแล้ว หลังจากโลดแล่นมายาวนานกว่า 12 ปี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวสำคัญของวงการอีสปอร์ตไทยในฝั่งของเกมแนว FPS เมื่อล่าสุดทาง ศิริวุฒิ จุลกะเศียน หรือ Julio ได้ออกมาประกาศเลิกแข่งเรียบร้อยแล้ว หลังจากอยู่ในเส้นทางการแข่งขันกีัฬาอีสปอร์ตมาอย่างยาวนานถึง 12 ปี

โดยสังกัดล่าสุดที่เจ้าตัวได้ลงเล่นด้วย คือ Vampire Esports ในฝั่งของเกม PUBG หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยโลดแล่นมากับหลายสังกัดดังเช่น Buriram United Esports, Mith

“สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเพื่อบอกว่า ผมจะประกาศแขวนเมาส์จากการแข่งขันแล้วครับ สิ้นสุดเส้นทางการแข่งในตลอดระยะเวลา 12 ปี ถึงเวลาต้องเปลี่ยนพาร์ทชีวิตแล้วครับ

ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ทั้งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งหมด พี่บาส พี่อาร์ท พี่วู พี่ฟลุค พี่ฉี พี่ทู พี่นก พี่เบียร์ แล้วก็ผู้ใหญ่ที่เคยยื่นข้อเสนอแต่ไม่ได้ร่วมงานกัน ขอบคุณมากๆครับ อะไรที่ผมทำไม่ดีหรือล่วงเกินไป ผมขออภัยด้วยครับ

ขอบคุณทุกทีม ทุก Line up ที่ผมได้ร่วมลุยมา ไม่ว่าจะรุ่นพี่ เพื่อน หรือ รุ่นน้อง ยินดีที่ได้รู้จักและเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำมากๆ จำได้ทุกคน ทุกช่วงเวลาเลยครับ

ขอบคุณทุกทีมคู่ต่อสู้ที่ทำให้โลกการแข่งมันสุดยอดไปเลยนะ สนุกมากและก็ขอให้ใครที่ลุยต่อโชคดีในเส้นทางครับ

และขอขอบคุณกำลังใจแรงเชียร์จากทุกคนในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ครั้งนึงเคยร่วมเชียร์ ครั้งนึงเคยให้กำลังใจ ครั้งนึงเคยได้พูดคุย ครั้งนึงเราเคยมีช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆ ยินดีที่ได้รู้จักนะ

14.10.2012 – 11.04.2024
Julio”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน