เสาเอก อ.อัจฉริยะ อดีตยอดมวย ยอมรับ ล้มมวยจริง สารภาพกับศาล ผู้ดูแลลั่น หมดอนาคต ต้องเลิกมวยตลอดชีวิต ไม่มีสิทธิกลับมาแน่นอน

หลัง เสาเอก อ.อัจฉริยะ นักมวยเบอร์หนึ่งในรุ่น 122 ปอนด์ ของศึกเพชรยินดี ยอมรับว่าล้มมวย ในการชกกับ ดีเซลเล็ก บิ้วเจซี เมื่อวันที่ 27 เม.ย.2566 ที่ผ่านมา

ต่อมา เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ผู้จัด ศึกเพชรยินดี ต้นสังกัด ของ เสาเอก ระบุว่า เพชรยินดีจะไม่จัด เสาเอก-เสาโท ตลอดชีวิต เรื่องนี้หนังชีวิต ดูกันยาวๆครับ เพชรยินดี และ อ.อัจฉริยะ มีจุดยืนเดียวกัน เราไม่ปล่อยคนชั่วให้ลอยนวล ตอนนี้เรื่องทั้งหมดถึงโรงพักเรียบร้อย

ล่าสุด เพจ มวยเด็ด789 รายงานว่า วันนี้มีนัดสืบพยานในศาล คดีไฟต์การชกกับ ดีเซลเล็ก แล้วยอดมวยแฝดจากนนทบุรี ชกแบบผิดฟอร์ม แพ้แบบหมดรูป จนแฟนมวยทั่วประเทศมองว่าอาจเป็นการชกล้มมวย

เสาเอก พบ ดีเซลเล็ก

ล่าสุดวันนี้ 18 เม.ย.67 “เสาเอก” สารภาพกับศาลแล้วว่า การชกในไฟต์นั้นล้มมวยจริง กลางเดือน พ.ค. 67 จะมีการดำเนินคดีอย่างเป็นทางการ ถือว่าเป็นเคสตัวอย่างของคดีล้มมวย

ด้าน “เปิ้ล นคร” ในฐานะผู้ดูแล สรุปสั้นๆว่า เสาเอกต้องเลิกมวยตลอดชีวิตแน่นอน ไม่มีสิทธิกลับมาอีกแล้ว หมดอนาคตในเส้นทางนี้ครับ

เสาเอก-เสาโท คู่แฝด

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน