ฟุตซอลเดินสายโหด ตัวลีก เตะเด็กขาหัก 2 ท่อน อนาคตหายวับ วิจารณ์ยับเล่นแรง เจ้าตัวโพสต์ไม่อยากให้เป็นเเบบนี้ ฝ่ายจัดยันไม่สนับสนุนความรุนแรง

ในการแข่งขันฟุตซอลรายการหนึ่ง เมื่อผู้เล่นถูกเตะจนขาหัก 2 ท่อน โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 โพสต์คลิปพร้อมการแข่งขัน และจังหวะปะทะ พร้อมเขียนข้อความ ระบุว่า บอลไทยจะไปมวยโลก..เตะเด็กขาหัก..อนาคตคัดตัวน้องหายวับบ

เตะเด็กคนนึงขาหัก 2 ท่อน แล้วไม่รับผิดชอบ ‼️

แบบนี้ต้องเรียกว่าอะไรดี ? น้องกำลังอนาคตไกล กำลังจะได้เดินตามความฝันของตัวเอง !! คุณทำลายอนาคตของเด็กคนนึง !! ทำเพื่ออะไรวะ ?? เงินรางวัล หรือความสะใจ !!

ปล. น้องเป็นนักกีฬาฟุตซอลของ รร. มัธยมชื่อดังแห่งหนึ่ง เพื่อนของลูกชาย ฝากช่วยแชร์ ให้เค้ามารับผิดชอบด้วยค่ะ

-นี้หรือตัวลีก เตะแบบนี้เรียกไรดี น้องเขามีอนาคตที่ต้องไปเรียนไปคัดตัว เอาแค่สนุก ใช้สมองจริงๆ

-ดูอยู่จริงๆแล้วสมควรโดนแดง กรรมการให้แค่เหลือง ขอให้หายไวๆนะครับ

-เจ้าตัวบอกว่าผิดพลาด ไม่ได้ตั้งใจ มันใช่เหรอคะ ขอความคิดเห็นพี่ๆหน่อยคะ นี่ขนาดไม่ตั้งใจนะคะ ยังหักขนาดนี้ ถ้าตั้งใจจะหักขนาดไหน แย่มากค่ะ

-ตั้งใจเตะแบบนี้ น่าจะคิดว่าเท่แหละคับพี่ มันควรหมดยุคเล่นบอลแบบนี้ได้เเล้ว ขอให้หายไวๆคับ คนเดิมๆครับ เจ้าประจำคนที่เตะ

ด้าน เพจ 90นาที โพสต์ข้อความระบุว่า ทีมงาน 90 นาทีและฝ่ายจัดการแข่งขันบ่อระเบิด ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนาม

ทางทีมงาน 90 นาที ขอแจ้งตรงนี้เลยนะครับว่าทางเราไม่สนับสนุน ไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง และการไม่มีน้ำใจนักกีฬาในทุกรูปแบบทั้งในและนอกสนาม”นะครับ

ขอให้น้องอาร์ม จากทีม ฟ้า bb กัน หายเป็นปกติและกลับมาทำตามความฝันของตัวเองให้ได้เร็ววันนะครับ

ล่าสุด สมภพ คนที่เตะ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า เป็นอีกวันที่ผมรู้สึกว่าไม่อยากเล่นมันอีกเลย #พักเดินสายไว้เพียงเท่านี้นะครับ

ขอให้น้องหายไวๆนะครับจากใจครับผม ผมไม่อยากให้มันเป็นเเบบนี้ครับ

คลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน