“โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องนักแสดงชื่อดังชาวไทย โพสต์คลิปร่วมชมเกมฟุตบอลเจลีก เกมที่ อูราวะ เรดส์ ไดมอนด์ส พบกับ เกียวโต ซังงะ พร้อมส่งกำลังใจถึง “บุ๊ค” เอกนิษฐ์ ปัญญา กองกลางชาวไทย
โดยเกมดังกล่าว อูราวะ เรดส์ ต้นสังกัดของ บุ๊ค เอกนิษฐ์ เอาชนะ เกียวโต ซังงะ 3-0 ซึ่งเกมนี้กองกลางชาวไทยมีชื่อเป็นตัวสำรองพร้อมได้รับโอกาสลงสนามในนาทีที่ 84 ด้วย
ซึ่ง โตโน่ ภาคิน ได้โพสต์ภาพผ่านทางไอจีสตอรี ว่าเขามาให้กำลังเจ้าบุ๊ค นอกจากนี้ยังได้โพสต์คลิปที่ได้พบกับแข้งชาวไทยหลังเกม พร้อมพูดคุยให้กำลังใจเจ้าบุ๊คด้วย
นอกจากนี้ โตโน่ ภาคิน ยังได้เขียนแคปชั่นระบุว่า “วันนี้ภูมิใจมากๆ เป็นครั้งแรกที่ได้มาดูเจลีก แล้วก็ได้เห็นคนไทยลงสนาม แล้วก็ทำได้ดีมากๆเลย ขอบคุณบุ๊คมากๆ ที่ทำอย่างสุดความสามารถ แล้วยังมาต้อนรับอย่างอบอุ่น
ขอบคุณตูเต้ ตูดูบอลไทยด้วยที่แนะนำพี่ สำหรับการมาดูเจลีกครั้งแรก
ขอให้บุ๊คทำตรงนี้ให้เต็มที่ ให้สุดความสามารถนะครับ พี่และคนไทยทุกคนจะคอยเป็นกำลังใจให้ รักนะครับ เจ้าบุ๊ค”
View this post on Instagram