“กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ หรือ กัปตันกิ๊ฟ ที่แฟนๆวอลเลย์บอลรู้จัก โพสต์ข้อความบอกเล่าความประทับใจ หลังได้ถ่ายภาพร่วมกับ โฆเซ โรแบร์โต กิมาเรส โค้ชลูกยางสาวบราซิล
โดยอดีตนักวอลเลย์บอลหญิงวัย 40 ปี ที่ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสต๊าฟโค้ชของทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ได้โพสต์ภาพคู่กับ โฆเซ โรแบร์ พร้อมกับเผยความประทับใจ หลังได้เจอกันอีกครั้งในรอบหลายปี
จากโพสต์ของกัปตันกิ๊ฟ ระบุว่า “เรื่องเล่าจาก บราซิล!! การเจอกันกับโค้ชบราซิลครั้งแรกในรอบหลายปี”
โค้ช: เป็นยังไงบ้างคุณจะลงเล่นเกมส์ใหน?? แม่กิ๊ฟ: อุ๊ย!! หนูมาเป็นทีมสต๊าฟค่ะโค้ช(แต่แอบดีใจที่โค้ชเข้ามาถามเพราะคิดว่ากลับมาเล่น) และรีบบอกไปว่า หนูลูก1แล้วค่ะเพิ่งคลอดปีกว่าๆ โค้ช:ใช่ๆผมรู้ๆ เห็นคุณและลูกนะ (ดีใจรอบสองโค้ชรู้เรื่องเรา) แม่กิ๊ฟ: ขอบคุณนะคะ ยิ้มกว้างให้โค้ชและแยกย้ายกัน ใดๆคือโค้ชบราซิลคนนี้น่ารักมากทักทายกันตลอดทุกครั้งที่เจอไม่เคยถือตัวเลย น่ารัก”
ดูโพสต์นี้บน Instagram
สำหรับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะประเดิมสนามศึกลูกยางเนชั่นส์ ลีก 2024 ในสัปดาห์ที่ 3 ด้วยการพบกับ ตุรกี ในวันพุธ ที่ 12 มิถุนายนนี้ ในเวลา 16.00 น.
ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม : wilavan10