บรูโน แฟร์นานเดส กองกลางกัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ออกโรงปกป้อง คาเซมิโร กองกลางเพื่อนร่วมทีม หลังจบเกมที่พวกเขาพ่ายต่อ ลิเวอร์พูล 0-3
แมนฯ ยูไนเต็ด เพิ่งจะพ่ายต่อ ลิเวอร์พูล ไป 0-3 ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อวันที่ 1 กันยายน
โดยในเกมดังกล่าว คาเซมิโร กองกลางตัวเก๋าของทีม เป็นหนึ่งในแข้งที่โดนตำหนิจากแฟนบอลถึงการพลาดเสียบอลจนทำให้ทีมเสียประตูในเกมนัดนี้ และถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจบครึ่งแรก
อย่างไรก็ตามหลังจบเกม บรูโน แฟร์นานเดส ออกมาปกป้องเพื่อนร่วมทีมรายนี้ ว่า
“ประตูที่เกิดขึ้นเกิดจากตัวเราเอง คุณต้องมีข้อผิดพลาดที่ทำให้พวกเขาได้ประตู เราไม่ต้องการจะชี้นิ้วไปที่ใคร สิ่งนั้นไม่ได้ช่วยอะไรเราในตอนนี้ เมื่อคุณเสียประตู คุณไม่สามารถจะไปชี้ว่าเป็นความผิดไปที่จุดใดจุดหนึ่ง, จุดที่บอกว่าคาเซมิโรเสียบอล หรือ ค็อบบี เสียบอล? พวกเขาเสียบอลเพราะพวกเขาต้องการจะเล่นอย่างกล้าหาญ มันเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล อย่าทำให้มันเป็นเรื่องส่วนบุคคล”
“คาเซมิโร มีประสบการณ์มากกว่าผม ไม่จำเป็นต้องบอกอะไรกับเขา เขารู้ว่าฟุตบอล คือ อะไร เขาเคยเล่นให้กับสองสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก, ค็อบบี ไมนู ก็เป็นเด็กที่ยอดเยี่ยม ผมต้องการให้เขาลองมากกว่านี้และทำมัน เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งในเกมของเขา พวกเขาเป็นนักเตะที่สำคัญสำหรับเราและจะเป็นแบบนั้นต่อไป”