เปาโล ดีบาลา เพลย์เมกเกอร์จากสโมสร โรมา ออกมาโพสต์ถึง อังเกล ดิ มาเรีย แข้งตัวเก๋าทีมชาติอาร์เจนตินา ที่เพิ่งอำลาทัพฟ้าขาว

ก่อนหน้านี้ อังเกล ดิ มาเรีย ได้ออกมาประกาศอำลาทีมชาติอาร์เจนตินา หลังจบศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา ในช่วงฤดูร้อนนี้

และล่าสุดทางทีมฟ้าขาวได้จัดพิธีอำลาให้กับเจ้าตัวในเกมฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เมื่อวันที่ 5 ก.ย.

โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า ทัพฟ้าขาวที่ไม่มีทั้ง ดิ มาเรีย ที่ประกาศลาทีม และ ลิโอเนล เมสซี ที่บาดเจ็บ ยังคงทำผลงานยอดเยี่ยม เอาชนะ ชิลี ไป 3-0

ซึ่งนักเตะที่ทำประตูในเกมนี้ประกอบด้วย อเล็กซิส แม็ก อัลลิสเตอร์ นาที 48, ฮูเลียน อัลวาเรซ นาที 84 และ เปาโล ดีบาลา นาที 90+1

หลังจบการแข่งขัน ดีบาลาซึ่งทำ 1 ประตูในเกมนี้ ได้โพสต์ภาพคู่กับดิมาเรีย พร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ลุยเลยพวกเรา, ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะ ดิ มาเรีย พวกเราจะคิดถึงคุณ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Paulo Dybala (@paulodybala)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน