“เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดขวัญใจชาวไทย ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก 2024 และเป็นผู้สร้างประวัติศาสตร์ คว้าเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2 สมัยติด และได้เหรียญโอลิมปิกเกมส์ถึง 3 ครั้ง
โดยหลังจากที่นักเทควันโดสาว ได้เดินทางไปแก้บนที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร พระอารามหลวง เมื่อ 26 ก.ย.67 หลังก่อนหน้านี้ได้บนบานกับหลวงพ่อโสธรไว้ ด้วยไข่ต้ม 1 แสนฟอง ก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2024 ซึ่งท้ายที่สุด เจ้าตัวทำสำเร็จ คว้าเหรียญทองมาครอง
ล่าสุด เทนนิส พาณิภัค ได้โพสต์ข้อความขอบคุณหลังแก้บนเป็นที่เรียบร้อย โดยเธอได้โพสต์ลงโซเชียลมีเดียระบุว่า “วันนี้หนูได้มาถวายไข่ต้ม จำนวน 100K ฟอง ที่วัดหลวงพ่อโสธรเรียบร้อยแล้วค่ะ”
“หนูต้องขอขอบพระคุณทาง ไข่ต้ม CP และทีมงานที่ช่วยสนับสนุนไข่ต้มสำหรับถวายหลวงพ่อโสธรในวันนี้ และหนูยังได้ร่วมส่งต่อไข่ต้มให้กับน้องๆ กว่า 21 โรงเรียนในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราด้วยค่ะ น้องๆจะได้มีสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรงๆ ด้วยไข่ต้ม CP โปรตีนดี & อร่อยด้วย”
“และหนูขอขอบพระคุณท่านเจ้าอาวาสวัดโสธรวรารามวรวิหาร, ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา, สปพ. ฉะเชิงเทราเขต 1, การกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา, ผอ. คณะครูอาจารย์ทั้ง 21 โรงเรียน, พี่ๆนักข่าวสื่อมวลชน, พี่ๆทหาร, พี่ๆน้องๆแฟนคลับที่แวะมาให้กำลังใจ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่ทำให้งานในวันนี้ออกมาสมบูรณ์แบบ หนูขอขอบพระคุณทุกๆท่านจากหัวใจอีกครั้งค่ะ”