ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ อิบราฮิมา โคนาเต และจาเรลล์ ควอนซาห์ 2 เซ็นเตอร์ฮาล์ฟออกไป
โดย โคนาเต วัย 25 ปีถือเป็นกองหลังคนสำคัญในยุคของ อาร์เนอ ชล็อต หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้ลงสนามเป็นตัวจริงต่อเนื่อง
ส่วน ควอนซาห์ วัย 21 ปีก็เป็นตัวเลือกในตำแหน่งดังกล่าวของทีมรองลงมาจาก โคนาเต และเฟอร์จิล ฟาน ไดก์ พร้อมได้รับการคาดหมายว่า จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของสโมสรในอนาคต

Soccer Football – Premier League – Crystal Palace v Liverpool – Selhurst Park, London, Britain – October 5, 2024 Liverpool’s Ibrahima Konate reacts Action Images via Reuters/Andrew Couldridge EDITORIAL USE ONLY.
จนล่าสุด “พอล จอยซ์” ผู้สื่อข่าวคนดังจาก “เดอะ ไทมส์” ระบุว่า ลิเวอร์พูล ต่อขยายสัญญาใหม่กับทั้ง โคนาเต และควอนซาห์ ออกไป
อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์การต่อสัญญาใหม่กับ 3 แข้งหลักอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, เฟอร์จิล ฟาน ไดก์ และเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ว่า ยังไม่ใกล้เคียงกับการบรรลุข้อตกลงเนื่องจากความต้องการของสโมสร และฝั่งนักเตะยังไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน