พิชญบัณฑิต โหดจัด! รัวคู่แข่งไม่ไว้หน้า 16-0 ในบอลนักเรียน แชมป์กีฬา 7 สี ด้านผู้ใหญ่ใจดีอัดฉีดลูกละ 2,500 ได้จ่ายสมใจ 40,000 บาท
การแข่งขัน ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2024 ซึ่งเป็นรอบที่ 3 ไฮไลต์สำคัญอีก 1 คู่ อยู่ที่การพบกันของ โรงเรียนตาจงวิทยาสรรค์ จ.บุรีรัมย์ พบกับ โรงเรียนพิชญบัณฑิต จ.หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นทีมวาง
โดย พิชญบัณฑิต ถือเป็นอีก 1 ทีมเต็งที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบลึก ๆ ในปีนี้อีกครั้ง เพราะถือเป็นทีมอะคาเดมีของ หนองบัว พิชญ ทีมจากไทยลีกโดยตรง และผู้เล่นในชุดนี้ก็มีประสบการณ์กับทีมชุดใหญ่ด้วย นำมาโดย “เชค” ภัทรธร บุราณสุข หรือแข้งฝีตีนดีอย่าง ชวนากร ค่ำโพธิ์, กีรติ แก้วเสน่หา (อดีตทีมชาติรุ่นเยาวชน)

แต่สิ่งที่เกมนี้เป็นที่พูดถึงและชื่นชมคือ พิชญบัณฑิต เดินหน้าไล่บี้คู่แข่งอย่างเต็มที่ ไม่มีผ่อน และถล่มคู่แข่งไปอย่างขาดลอย 16-0 โดยที่ ภัทรธร บุราณสุข เหมาไปคนเดียว 5 ประตู
ซึ่งก่อนเกมจะเริ่ม คุณจอร์จ ราชสีห์อีสานฟาร์ม ผู้ใหญ่ใจดี ได้ประกาศอัดฉีดสนับสนุนโบนัสให้ทีม โรงเรียนพิชญบัณฑิต หากยิงเข้าให้เลยลูกละ 2,500 บาท ซึ่งทีมยิงไปทั้งหมด 16 ประตู นั่นหมายความว่าทีมจะได้รับเงินอัดฉีดจำนวน 40,000 บาท
สำหรับ พิชญบัณฑิต จะผ่านเข้าไปพบกับ โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม จ.นนทบุรี (อะคาเดมี เมืองทอง ยูไนเต็ด) ในรอบ 64 ทีมสุดท้ายต่อไป
Photo : Ch7HD Sports