ไทยลีก2 เดือด อีกแล้ว หลัง ลกากรณ์ จันทรมณี ผู้จัดการทีม สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ด่ายับทีมตัวเอง และทีมคู่แข่ง “สันดานไม่ดี” อ้างโดนด่าบุพการี ก่อนจะประกาศยุบทีมทันที

ควันหลงหลังเกม “เขี้ยวสมุทร” สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 16 ของตารางคะแนน ลงสนาม 10 นัด มี 10 แต้ม เปิดสนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เสมอ พัทยา ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา

หลังจบการแข่งขัน “ปาย” นายลกากรณ์ จันทรมณี ผู้จัดการทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ออกโรงด่ากราดแฟนบอลบองกลุ่มของทีมพัทยา ยูไนเต็ด หลังอ้างว่าโดนด่าบุพการี พร้อมทั้งจวกกลุ่มแฟนบอลทีมตัวเอง ก่อนประกาศยุบทีมทันที

ทั้งนี้เฟซบุ๊กทางการของสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้ ได้โพสต์คลิปบทสัมภาษณ์ของ นายลกากรณ์ จันทรมณี

นายลกากรณ์ จันทรมณี ระบุว่า “ผลการแข่งขัน ผมมองว่าทั้ง 2 ฝั่งเล่นกันสนุก ขอบคุณฝั่งสต๊าฟพัทยา และสต๊าฟสมุทรปราการ ที่ทำการบ้านมาอย่างดี ชื่นชมสปิริตทุกคนครับ”

“หลังเกม คือตลอด 90 นาทีรวมถึงทดเวลา ทุกอย่างออกมาดี พอมาหลังเกม น้องๆ นักกีฬาของเรา เดินไปขอบคุณแฟนบอลอัลตร้าของพัทยา แต่มาตะโกนด่าพ่อ ด่าแม่ ด่าถึงบุพการีของผม และของทุกๆคนในทีม”

“ผมมองว่าพวกนี้สันดานไม่ดีครับ ผมไม่ได้ว่าแฟนบอลพัทยาท่านอื่น แต่ผมขอประณามไอ้พวกสันดานไม่ดีพวกนี้ คือไม่ควรอยู่ในวงการฟุตบอล”

“และผมก็ขอพูดถึงคนที่อ้างตัวว่าเป็นประธานเชียร์ของสมุทรปราการซิตี้ คือพี่อ๊อด ไม่ควรที่จะมาอบรมหรือด่านักบอล และทีมสต๊าฟของสมุทรปราการ เพราะทุกอย่างประจักษ์ให้เห็นล้วว่า คนที่ทำไม่ดี คนที่ด่าเรา ที่ยั่วยุทุกสิ่งทุกอย่าง คือแฟนบอสถุนพวกพัทยา ไอ้อุลตร้าพัทยาทั้งหลายครับ”

“ผมจะไม่ฝากอะไรครับ ผมขอประกาศตรงนี้ว่า วันนี้สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ จะขอยุบทีม และไม่ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในทุกรายการ ถ้าสมาคมหรือใครจะมีปัญหา หรือแฟนบอลที่มาคอมเมนต์ตามสื่อโซเชียลมาว่าเราไม่มีเงิน ขอให้ติดต่อผมมาโดยตรง เราจะชี้แจงให้ทราบว่าสิ่งที่เราทำไปมีอะไรบ้าง”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน