ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทย ประกาศกร้าวการยกเลิกสัญญายืมตัวกับโอเอช ลูเวิน ไม่ใช่ความล้มเหลว เพราะยังคิดถึงการออกไปค้าแข้งต่างแดนเสมอ

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ดาวยิงทีมชาติไทย เปิดใจหลังยุติสัญญายืมตัว กับ โอเอช ลูเวิน กลับมาสู่ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยันอนาคตพร้อมลุยล่าฝันค้าแข้งต่างแดนอีกครั้ง โดยกองหน้าดาวรุ่งวัย 22 ปี ย้ายจาก “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งกับ โอเอช ลูเวิน เมื่อเดือนกันยายน 2023 ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล พร้อมทำสถิติเป็นนักเตะไทยคนแรก ที่ทำประตูได้ในลีกสูงสุดของประเทศเบลเยียม โดยมีผลงานรวมลงเล่น ในฤดูกาล 2023-24 ทั้งสิ้น 15 นัด ยิง 1 ประตู

ต่อมาโอเอช ลูเวิน จะยื่นข้อเสนอต่อสัญญายืมตัวอีก 1 ฤดูกาล อย่างไรก็ตามในฤดูกาล 2024-25 ดาวยิงทีมชาติไทย ได้รับโอกาสลงสนามในลีกเพียง 61 นาที ก่อนตัดสินใจยกเลิกสัญญาร่วมกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย

โดย “เจ้าแบงค์” ได้กล่าวอำลาต้นสังกัดในเบลเยียม ว่า “ผมขอขอบคุณ สโมสรโอเอช ลูเวิน สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ที่นี่ให้โอกาสและเติมเต็มความฝันอาชีพนักฟุตบอลให้ผม”

“การตัดสินใจครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องล้มเหลว เพราะผมไม่เคยคิดล้มเลิกความฝันไปค้าแข้งลีกต่างประเทศ ผมมีเป้าหมาย ผมมีความหวังและผมมีความฝัน ผมหวังว่าแฟนบอลทุกท่านจะเข้าใจและให้กำลังใจผม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน